July 24, 2019, 12:08 pm

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gợi cảm hết nấc bên MC Phan Anh và Anh Quân

Sau thành công của sự kiện H-Gourmet tại TP. HCM vào ngày 30.05.2018, với sự tham gia của hơn 150 khách VIP, sự kiện độc đáo này tiếp tục đến với khách hàng Hà Nội.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sự kiện H-Gourmet lần này có sự xuất hiện của 2 đầu bếp nổi tiếng: Richard Toix đến từ Pháp và Ngô Thanh Hòa từ Việt Nam. Sự kết hợp của hai đầu bếp đại diện cho hai trường phái ẩm thực nổi tiếng của Phương Tây (Pháp) và Phương Đông (Việt Nam) chắc chắn sẽ là một sự kiện khó quên, vô cùng thú vị và đầy bất ngờ cho các vị khách khi đến với H-Gourmet.

 

event_NgoThanhHoa1.jpg/
Ngô Thanh Hòa

 

H-Gourmet sẽ mang đến cho những khách mời một trải nghiệm khó quên về ẩm thực. Các thực khách còn được thưởng thức màn “song tấu” mê đắm cùng hương vị ẩm thực độc đáo và công nghệ 3D Mapping ngay trên bàn tiệc. Một trải nghiệm nâng tầm khi không gian, thời gian và các tầng vị được hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo.  

 

pageth.jpg/
 

Hiện nay, ẩm thực Việt Nam khá nổi tiếng trên bản đồ ẩm thực thế giới vì sự kết hợp cân bằng hoàn hảo giữa các nguyên vật liệu. Hàng loại các ngôi sao đầu bếp trứ danh đã đến Việt Nam và bị quyến rũ bởi nền ẩm thực của đất nước hình chữ S. Với đầu bếp nổi tiếng người Pháp Richard Toix, các nguyên liệu đặc trưng ở Việt Nam trở thành niềm cảm hứng sáng tạo cho ông trong buổi tiệc H-Gourmet lần này.

 

Chia sẻ về điều này, ông cho hay: “Việt Nam các bạn có nền ẩm thực rất phong phú, với các nguyêu liệu chất lượng và tươi mới. Tôi thật sự ấn tượng khi khám phá Hà Nội và đồng hành cùng Đầu bếp Ngô Thanh Hòa để chuẩn bị cho buổi tiệc H-Gourmet lần này. H-Gourmet thật sự là buổi tiệc khơi dậy tất cả các giác quan của người tham dự. Tôi rất hân hạnh khi là một phần của buổi tiệc và làm hài lòng các thực khách”.

 

Phan
 

Xuất hiện trong cuộc gặp gỡ này còn có những nghệ sĩ nổi tiếng vốn là tín đồ của ẩm thực. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây chú ý khi xuất hiện với vẻ ngoải nổi bật và quyến rũ đến khó cưỡng. Hoa hậu 2016 chọn lối makeup cá tính với mái tóc hất ngược, mắt khói đậm và son môi màu trầm.

 

gtjyuh.jpg/
 

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của MC Phan Anh và MC Anh Quân, cả 2 đều chọn suit lịch lãm tham gia sự kiện trải nghiệm ẩm thực độc đáo này.

 

detgfr.jpg/
 
o
 

Xim La/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm