June 24, 2019, 6:03 pm

Hoa hậu Hương Giang và thiên thần Yoshi Rinrada - "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười"

Hoa hậu Hương Giang và thiên thần chuyển giới Yoshi Rinrada đã có mặt từ rất sớm ở NTD Tân Bình để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt chương trình The tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ. Xuất hiện cạnh nhau trong khung hình, vẻ đẹp của cả hai khiến bao người phải mê đắm.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sau khoảng thời gian dài lên sóng, đêm Chung kết của The tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ sẽ diễn ra vào tối nay 11.1 tại NTD Tân Bình. Đây là chương trình thực tế đầu tiên về cộng đồng những người chuyển giới được tổ chức ở Việt Nam. Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và các giám khảo sẽ đi tìm gương mặt hội tụ đủ yếu tố tài năng - sắc đẹp để tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019 tại Thái Lan. 

 

Xuất hiện từ sớm và nhanh chóng nghiêm túc tham gia buổi tổng duyệt là hai người đẹp "quốc dân" - Hoa hậu Hương Giang và thiên thần chuyển giới Yoshi Rinrada. Cả hai ngươi đẹp tuy trang điểm rất nhẹ nhàng nhưng đều thoát lên thần thái hiếm có, không lẫn vào đâu được.

 

1H9A0864.jpg/
Khuôn mặt khả ái, đáng yêu của Yoshi

 

1H9A0858.jpg/
Hai người đẹp chăm chú quan sát buổi tổng duyệt không rời mắt

 

1H9A0950.jpg/
 
1H9A0936.jpg/
Cận cảnh khuôn mặt hết sức đáng yêu của Yoshi

 

Nếu Yoshi xuất hiện với một diện mạo hết sức khả ái, mang đến cho ngươi ta cảm giác thơ ngây như mối tình đầu thì Hương Giang nhà ta cũng không hề kém cạnh. Nàng hoa hậu xuất hiện đầy tự tin với mặt mộc, tuy nét mặt ánh lên sự mệt mỏi vì phải chuẩn bị nhiều thứ, đảm bảo chương trình diễn ra hoàn hảo nhất vào tối nay nhưng vẻ đẹp của Hương Giang vẫn làm nhiều người ngây ngất. Dung mạo thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng kiêu sa, Hương Giang luôn trở thành tâm điểm trong mọi khung hình.

 

1H9A0930.jpg/
 
1H9A0922.jpg/
 
1H9A0915.jpg/
 

Yoshi Rinrada là Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017. Người đẹp được ca tụng là giai nhân bậc nhất trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới. Trước đó, cô nổi tiếng đã là hotgirl nổi tiếng của showbiz Thái, sở hữu một gương mặt thanh khiết, vóc dáng mảnh mai và giọng nói ngọt ngào. Còn Hương Giang, với một vẻ đẹp đằm thắm, sắc sảo và tư duy nhạy bén chính là thí sinh đại diện Việt Nam lần đầu tiên đăng quang Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2018.

 

Xuất thân là một ca sĩ, Hương Giang đã mang lại làn gió mới sôi động trên sân khấu chương trình với tiết mục Hush Hush. Sở hữu giọng hát tốt, bên cạnh bộ cánh ôm sát khoe trọn đường cong và vũ đạo bốc lửa, tiết mục của Hương Giang đã làm mưa làm gió cộng đồng mạng Đông Nam Á thời gian đó.

 

49671263_2059180057453942_7210938949668175872_n
 

Còn bạn, bạn sẽ về team Yoshi hay Hương Giang?

 

Alex/ Theo VN

Photo: Kelvin Đỗ, Alex Lê

Có thể bạn quan tâm