April 23, 2019, 5:06 pm

Hoa hậu Mai Phương Thuý đẹp mặn mà sau 12 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Đã hơn 10 năm từ thời điểm trở thành cô gái đẹp nhất Việt Nam, nhưng Mai Phương Thúy vẫn thế, vẫn đẹp và tỏa sáng như tuổi đôi mươi.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mai Phương Thúy đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006. Lúc bấy giờ, cô bị chê có gương mặt không cân đối, nước da ngăm đen. Thế là, người đẹp nỗ lực thay đổi ngoại hình cùng phong cách thời trang. Giờ đây, nàng hoa hậu sinh năm 1988 vô cùng xinh đẹp, gợi cảm. Tuy nhiên, trong những năm gần đâu, cô dường như mất hút khỏi làng giải trí khi rất ít tham gia các sự kiện hay có bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào.

 

_TD_6927.jpg/
 
_TD_6936.jpg/
 

Cách đây không lâu, sự trở lại của Mai Phương Thúy sau 4 năm vắng bóng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Trong một bài phỏng vấn, chia sẻ về 4 năm "lặn mất tăm" khỏi showbiz Việt, Mai Phương Thúy cho rằng việc đăng quang từ năm 18 tuổi, cho đến nay đã 12 năm, là hơn nửa cuộc đời làm hoa hậu khiến cô cảm thấy mệt mỏi và khao khát cuộc sống của người bình thường.

 

_TD_6984.jpg/
 
_TD_7035.jpg/
 

Hoa hậu Việt Nam 2006 thẳng thắn thừa nhận bản thân không thích sự nổi tiếng và chưa bao giờ thích sự nổi tiếng cũng như hình ảnh một hoa hậu hoàn hảo, vì biết bản thân luôn nhiều tì vết. Chính điều này cũng là "trở ngại" của Mai Phương Thúy khi quyết định có quay trở lại showbiz hay không.

 

_TD_7046.jpg/
 
_TD_7053.jpg/
 

Mai Phương Thúy cũng thừa nhận đã học được rất nhiều về ngoại giao, làm hình ảnh...và cũng trưởng thành qua những năm tháng hoạt động showbiz. Thế nhưng, việc chỉ là một hoa hậu, không có nghề nghiệp cụ thể cũng như các sản phẩm để lên báo khiến Mai Phương Thúy cảm thấy không nên xuất hiện quá nhiều và lo sợ sẽ làm phụ lòng những người đã ủng hộ mình.

 

_TD_7055.jpg/
 
_TD_7063.jpg/
 

Dù vậy, trong mỗi lần xuất hiện, Mai Phương Thúy đều làm người hâm mộ say đắm với nhan sắc bất biến qua nhiều năm. Chẳng những sở hữu ngoại hình nóng bỏng, gương mặt không góc chết của cô còn là điều mà ít có nàng Hoa hậu Việt Nam nào có được. 

 

_TD_6916.jpg/
 

Và trong bộ ảnh mới nhất, mỹ nhân họ Mai một lần nữa chứng minh bản thân là một trong những Hoa hậu đẹp nhất đất nước chữ S. Phong thái cuốn hút cùng sự tự nhiên của Mai Phương Thúy làm ai nấy cũng ngưỡng mộ. 

 

Được biết, thời gian tới, cô sẽ dành cho bản thân nhiều hơn công việc, tiếp tục đi du lịch và tận hưởng cuộc sống cho bản thân nhiều hơn.

 

Trúc Quân Tử/Theo VN

Có thể bạn quan tâm