August 20, 2019, 7:21 pm

Hoa hậu Phương Khánh đẹp “đốn tim” với tóc mái ngang lạ lẫm

Tối 15/5, một sự kiện giải trí diễn ra tại TP.HCM nhằm tìm ra người đẹp đại diện cho tà Áo dài Việt Nam. Góp mặt có nhiều nghệ sĩ, người đẹp trong showbiz, đặc biệt, sự kiện xuất của Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đã khiến công chúng bất ngờ bởi vẻ ngoài khác lạ.

Có thể bạn quan tâm:

Với layout trang điểm và làm tóc hoàn toàn khác so với những lần xuất hiện trước đây, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh không ngần ngại để thử những thứ mới. Người đẹp còn chia sẻ: “Đối với 1 người đam mê nghệ thuật và muốn cống hiến cho nền giải trí nước nhà, Khánh luôn muốn làm mới bản thân để không phụ lòng những người hâm mộ đã quan tâm và luôn theo dõi Khánh”.

 

DSC_2244.jpg/
 
DSC_2249.jpg/
 
DSC_2251.jpg/
 

Được biết, tà áo dài mà Hoa hậu Trái đất đang mặc đến từ NTK Việt Hùng. Đây là bộ trang phục mang hơi hướng của nền văn hoá Á Đông. Đi kèm với kiểu tóc thẳng dài của phụ nữ xưa càng tôn lên nét đẹp của người con gái Việt Nam. Với vòng eo 54cm thon gọn, càng làm người đẹp nổi bật tại sự kiện tối qua.

 

DSC_2255.jpg/
 
DSC_2259.jpg/
 

Ngoài ra, Hoa hậu Phương Khánh còn tích cực tham gia những hoạt động bảo vệ môi trường và cộng đồng xã hội như thử thách dọn rác, Giờ Trái Đất, tham gia hiến máu cùng giới trẻ...

 

Mới đây nhất, cô còn đảm nhận vai trò đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre đến ngày 31/12. Cô đang là gương mặt nổi bật được các nhãn hàng chú ý hiện nay.

Kha Anh/ Theo VN

Hoa hậu Phương Khánh đẹp “đốn tim” với tóc mái ngang lạ lẫm

Có thể bạn quan tâm