May 19, 2019, 3:54 pm

Hoa Vinh đầu tư gần 400 triệu cho MV đầu tay

Chiều 12/6, hiện tượng livestream nổi tiếng Hoa Vinh đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới nhất có tên Đừng quên tên anh

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sau khi ra mắt MV đến khán giả, anh sẽ nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại năng lượng. Diện trang phục vest bảnh bao, giọng ca sinh năm 1990 xuất hiện cùng mẹ ruột và em gái. Anh cảm thấy rất vui vì MV đầu tiên trong sự nghiệp ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, người hâm mộ. 

 

NGT.-13.jpg/

Hoa Vinh bảnh bao tại họp báo

 

NGT.-54

Mẹ của Hoa Vinh cũng có mặt tại họp báo để chúc mừng con trai

 

NGT.-55.jpg/

Mẹ và em gái của Hoa Vinh tại sự kiện

 

Đây cũng là sản phẩm tâm huyết của anh và ekip khi quyết tâm đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. MC Anh Khoa là người quản lý và định hướng âm nhạc, hình ảnh cho Hoa Vinh. Anh tin rằng tương lai của nam ca sĩ còn đi xa hơn khi có ekip mạnh đứng phía sau. 

 

NGT.-26.jpg/
 

Đừng quên tên anh là sáng tác của Đạt G. (Đạt G là chủ nhân của bài hit Buồn của anh đình đám). MV được quay bởi đạo diễn trẻ Khoa Nguyễn vốn thành công với các bản hit Người lạ ơi, Ý em sao... và mất gần 400 triệu đồng để hoàn thành được MV.

 

MV Đừng quên tên anh

 

Bài hát Đừng quên tên anh là một ca khúc Ballad, giai điệu dễ nghe và nam ca sĩ đã chuẩn bị gần 3 tháng và thu âm rất nhiều lần mới có được bản thu ưng ý. MV được quay từ 4h sáng hôm nay đến 4h sáng hôm sau, anh được khen ngợi bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, hài hước.

 

Kha Anh/ Theo VN

Hoa Vinh đầu tư gần 400 triệu cho MV đầu tay

Có thể bạn quan tâm