February 25, 2018, 8:52 am

Hoài Linh gọi Phi Nhung là 'bà tiên' giữa đời thực

Câu chuyện xúc động về tình người trong tiểu phẩm dự thi của các thí sinh Tài tử tranh tài đã khiến Hoài Linh liên tưởng đến tấm lòng của giám khảo Phi Nhung.

       Có thể bạn quan tâm:

Lê Tín – Ngọc Đợi ra mắt đã có phần “lộ diện” cảm động khi mượn chuyện Aladin và thần đèn để về cuộc sống khó khăn nhưng ấm áp nghĩa tình ở một mái ấm cho trẻ mồ côi. Lối diễn hài duyên dáng của Lê Tín cộng với giọng hát ngọt ngào của Ngọc Đợi mang đến những phút giây thư giãn nhiều cảm xúc. Thêm vào đó, cốt truyện nhẹ nhàng, những chi tiết hài được lồng ghép vừa phải hợp lý khiến khán giả vừa cảm động vừa tủm tỉm cười.

 

DSC_0654.JPG/
Phần trình diễn này nhận được lời khen ngợi của Thanh Hằng và Phi Nhung về sự nhẹ nhàng, đáng yêu nhưng lại chưa làm hài lòng giám khảo Hoài Linh khó tính.

 

Danh hài thẳng thắn góp ý về cốt truyện chưa “đã”, chưa tạo được điểm nhấn. Theo Hoài Linh, cặp đôi nên để hình ảnh “ông tiên” – người dang tay cưu mang đùm bọc những trẻ em cơ nhỡ xuất hiện ở phút cuối thì sẽ tạo nên cái kết ấm áp, chạm đến trái tim khán giả hơn.

 

1
 

Nam danh hài cũng đồng thời liên tưởng đến thực tế khi nhìn qua Phi Nhung và nói rằng “Đây ngồi gần tôi đây, cũng có bà tiên đây, bả không phải là thần đèn gì đâu nhưng bả vẫn lo cho các cháu mồ côi đấy thôi”.

 

Câu nói của Hoài Linh khiến Phi Nhung e thẹn cảm ơn, còn phía khán giả lại vang những tràn pháo tay không ngớt. Cặp đôi nhận được 9.75 từ Thanh Hằng, 9.5 từ Phi Nhung và 9.25 từ Hoài Linh.

 

AAAAA.JPG/
Ngoài ra câu chuyện tình của Jack and Rose trong bộ phim Titannic nổi tiếng đã được Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng “cải lương hóa” đầy cảm xúc.

 

 

6
Lê Như đã mang đến rất nhiều tiếng cười cũng nhưng những thông điệp cuộc sống cho khán giả.

 

 

8
Huy động cả ông xã và con trai lên sân khấu làm diễn viên trợ diễn, Hồng Thắm đã kết hợp cùng Nam Thanh Phong mang đến một cái kết khác của Ăn khế trả vàng.

 

Chủ đề Chuyện chưa kể đã khép lại với giải bình chọn “cặp đôi ấn tượng” nhất dành cho Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng.

 

Chúc Nguyễn/ Theo Báo Văn Nghệ

Có thể bạn quan tâm