logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Hoài Linh tuyên bố không 'tham gia' trào lưu cổ trang Trung Quốc

Hoài Linh tuyên bố không 'tham gia' trào lưu cổ trang Trung Quốc

SHARE

Mới đây, NSƯT Hoài Linh vừa tuyên bố trên trang cá nhân chuyện anh không hưởng ứng trào lưu chụp hình ảnh cổ trang Trung Quốc, đồng thời "xin phép" hủy kết bạn với những ai đăng ảnh hoặc sử dụng ứng dụng này.

    Có thể bạn quan tâm:

Trào lưu chụp ảnh theo phong cách cổ trang Trung Quốc mới xuất hiện trên mạng xã hội vài ngày trở lại đây nhưng nhanh chóng được giới trẻ Việt Nam yêu thích và tải app về sử dụng. Nhiều người còn hào hứng chia sẻ mà không hề hay biết rằng ứng dụng này có thể lấy cắp thông tin cá nhân của người sử dụng vào những mục đích khác không tốt.

 

Là một nghệ sĩ của công chúng, Hoài Linh không thể "đứng yên" trước chuyện này và anh đã đăng tải một bài viết lên trang cá nhân của mình.

 

 

ghgfhgfhgf.png/
Anh nhẹ nhàng tuyên bố sẽ hủy kết bạn với những ai chạy theo phong trào cổ trang này. 

Cụ thể, Hoài Linh viết: "Em thì em xin phép thông báo là em không theo phong trào cổ trang nha. Em xin phép huỷ kết bạn với những bạn trong friend list mà đăng hình ảnh cổ trang này nhé. Anh em bạn bè thân thiết em cũng huỷ, đừng buồn giận em nghen. Face là phải nhìn ra mặt của nhau, lên hình đó nhìn không ra ai nên em coi như không quen. Nếu cổ trang mà khăn đóng áo dài em tiếp hết".

 

 

fgfdgdf
 
ghggfg.png/
Khán giả, đồng nghiệp đưa ra nhiều câu hỏi thắc mắc, cũng như đồng tình ủng hộ quyết định của nghệ sĩ Hoài Linh.

Nam vương Nguyễn Văn Sơn bình luận hoảng hốt: "Chết, em trót để luôn avatar" thì nhận được câu trả lời từ Hoài Linh như sau: "Yên tâm, anh chỉ hủy kết bạn thôi". Còn diễn viên hài Tiến Luật thì đính kèm theo tấm ảnh mặc áo dài: "Em không dám xài cái đó, sợ bị hack nick". 

 

 

ffddgfdgf.png/
 
gfdgfdgfd
Một vài hình ảnh mà các bạn trẻ chia sẻ sau khi sử dụng ứng dụng này.

 

 

Fo Tấn Đạt/ Theo Báo Văn Nghệ

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3