March 21, 2019, 2:45 pm

Hoàng Tôn cùng dàn DJ "quẫy" hết mình với các bạn học sinh

RELEASE - phá bỏ mọi giới hạn để thay đổi chính mình cũng là thông điệp mà các bạn học sinh cuối cấp muốn gửi gắm qua buổi Prom Night của trường THPT Trí Đức - TP HCM.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Những năm gần đây, trào lưu tổ chức Prom được xem là xu hướng thịnh hành của giới trẻ. Prom là viết tắc của Promenade là một bữa tiệc khiêu vũ sang trọng được tổ chức vào thời điểm kết thúc năm học ở các nước Tây Âu, là một hình thức là tiệc trưởng thành.  Prom là kỷ niệm quan trọng của đời học sinh vì nó đánh dấu bước trưởng thành cũng như nhìn lại quãng thời gian đã đi cùng nhau.

 

KVDS4475
Không gian lung linh và sang trọng tại tiệc prom THPT Trí Đức

 

KVDS4466
 

Hoá thân như những chàng hoàng tử lịch lãm và những nàng công chúa xinh đẹp bước ra từ cổ tích, các bạn học sinh THPT Trí Đức đã có những phút giây sống trong "cổ tích" khó quên trong đời.

 

KVDS4473
 
KVDS4682.jpg/
 
KVDS4573
Thầy cô cũng có mặt cùng các bạn học sinh cuối cấp chứng kiến những khoảnh khắc ý nghĩa 

 

Truy tìm King và Queen cũng chính là một trong các mục đích quan trọng của Prom. Với màn trả lời ứng xử thông minh cùng vẻ đẹp đầy thiện cảm, Lê Hà Gia Tiên đến từ 12A4 đã xuất sắc nắm giữ chiếc vương miện. Vương trượng thuộc về anh chàng Lê Quý Đức đến từ 12C1.

 

KVDS4789.jpg/
Lê Quý Đức cùng Lê Hà Gia Tiên trong giây phút đăng quang King và Queen

 

Âm nhạc được xem như một gia vị trong thể thiếu trong những buổi tiệc sang trọng và đầy sôi động như thế này. Biểu diễn liên tục 3 bài hát, ca sĩ khách mời Hoàng Tôn đã khuấy động không khí buổi tiệc nóng hơn bao giờ hết.

 

KVDS4716.jpg/
 
KVDS4730.jpg/
 
KVDS4732
 

Không những vậy, rất nhiều bạn học sinh hát hay, nhảy giỏi đã không ngần ngại lên sân khấu biểu diễn tài năng và mang lại cho buổi tiệc một không gian âm nhạc cực "chất".

 

KVDS4590
 
KVDS4804.jpg/
Các bạn THPT Trí Đức-TPHCM cháy hết mình vì hâm nhạc

 

Được biết để có được một đêm Prom Night đây là prom được xem như đứa con tinh thần đầu tiên của THPT Trí Đức. Rất nhiều con người đã bỏ công sức suốt quá trình 2 tháng chuẩn bị từng chi tiết. Đó sẽ là những hồi ức khó quên trong kí ức của học sinh trường THPT Trí Đức- TP. HCM.

 

KVDS4806.jpg/
Dàn DJ đã góp phần không nhỏ vào thành công của buổi tiệc

 

KVDS4822.jpg/
 
KVDS4830.jpg/
 
KVDS4854.jpg/
Đơn vị tổ chức đã mang đến những điều hoàn hảo, tuyệt vời nhất cho buổi tiệc

 

KVDS4859.jpg/
 
KVDS4861.jpg/
 

Mặc dù khi không gian âm nhạc nơi đây khép lại, những ánh đèn tắt đi là lúc buổi tiệc kết thúc các bạn học sinh sẽ phải đối mặc với những kỳ thi quan trọng ở phía trước. Hy vọng các bạn sẽ bứt phá, vượt ra khỏi mọi rào cản hạn chế của bản thân để chạm tới những điều tốt đẹp. Chính những giây phút thật sự ý nghĩa này sẽ là hành trang, là động lực giúp các bạn không ngừng cố gắng trên hành trình đi xây đắp ước mơ.

 

Ngọc Thuỳ/ Theo VN

Ảnh: Kelvin Do

Có thể bạn quan tâm