July 24, 2019, 11:33 am

Host Khôi Trần trợn mắt kinh ngạc khi Thùy Dương gửi lời xin lỗi trong tập cuối "The Bachelor"?

Trong đoạn teaser cuối tập 13, bất ngờ host Khôi Trần trợn mắt và đưa tay che lấy miệng khi Quán quân The Bachelor Việt Nam mùa đầu tiên gửi lời xin lỗi trên sóng truyền hình.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Đoạn teaser dừng lại ở câu nói ngắn gọn của Thùy Dương “Xin lỗi! Dương là một…” cùng với biểu cảm không thể kinh ngạc hơn của MC - host Khôi Trần.

 

IMG_6524.JPG/
 

Vậy điều gì khiến Khôi không giấu nỗi sự kinh ngạc như vậy? Cư dân mạng cũng rần rần đoán già đoán non. Tài khoản Duyên Trần viết: “Là một thì chỉ có là một người mẹ đơn thân thôi, mà nếu đúng thế thật thì cảm thấy Thùy Dương là một kẻ giả dối vì một người đàn ông mà che giấu đi đứa con của mình, nếu biết Quốc Trung có định kiến về người đã có con thì tập gần cuối nên nói thật để Quốc Trung lựa chọn...Còn lại, yêu hay không là lựa chọn của Quốc Trung…”.

 

IMG_6529.JPG/
 
IMG_6530
 

Nhiều ý kiến cho rằng nếu thực sự như vậy thì Thùy Dương có sự toan tính và đã đã phụ lòng những người đã theo dõi chương trình “Nếu thật sự Thùy Dương là 1 single mom thì đã uổng công tất cả khán giả dành tình cảm và xem chương trình này vì chị đã không thành thật ngay từ đầu. Thật sự như vậy thì chị là 1 người có toan tính thật sự”.

 

Nhiều khán giả cho rằng nếu giả thuyết Thùy Dương là single mom thì rất may mắn cho Kiều Trang khi không rơi vào tay người đàn ông kém cỏi như Quốc Trung.

 

IMG_6527.JPG/
 
IMG_6528.JPG/
 

Trong một diễn biến khác, trên khắp các diễn đàn đang truyền tay nhau tấm hình cưới của Thùy Dương với một người tên Tommy cùng những lời khẳng định chắc như định đóng cột là cô nàng đã có chồng từ nhiều năm trước.

 

IMG_6532.JPG/
 

Liên hệ Khôi Trần, anh cho biết: “Thời điểm này tôi không thể nói gì về chi tiết trên, thay vì tranh cãi và đưa ra những đồn đoán thiếu cơ sở thì hãy đợi tập cuối của The Bachelor Việt Nam. Lúc đó, mọi chuyện sẽ sáng rõ”.

 

IMG_6532
 

Thực hư câu chuyện ra sao vẫn chưa đến hồi kết vì đây mới chỉ là những đồn đoán và tranh cãi trên các diễn đàn, không có cơ sở để khẳng định điều gì cả. Ngay từ đầu chương trình, Quốc Trung đã có thành kiến với những người phụ nữ đơn thân thì không có lý do gì Thùy Dương là sự lựa chọn cuối cùng của anh nếu thực sự cố ấy đã có con. Vì vậy giả thuyết Thùy Dương là single mom rất khó xảy ra, bởi vì một người phụ nữ đã có con làm sao có thể giấu con mình đi để tham gia một game show hẹn hò cho hàng triệu người xem như vậy?

 

Tiểu Phượng/Theo VN

Có thể bạn quan tâm