May 20, 2019, 7:33 pm

HOT: Nam thần Thái Lan Push Puttichai sắp tổ chức fan meeting tại Việt Nam

Fan Việt đang "nháo nhào" trước thông tin bất ngờ về buổi offline sắp tới được tổ chức tại Hồ Chí Minh của "chàng hoàng tử trong mơ' Push Puttichai.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên fanpage chính thức tại Việt Nam của “chàng hoàng tử trong mơ” - Push Puttichai có đăng tải thông tin về việc sắp tổ chức một buổi fan meeting đầu tiên vào giữa tháng 5/2018. Trước tin vui này, không ít fan Việt của nam thần Thái Lan đều sốt sắng và mong chờ lần gặp gỡ đầu tiên với thần tượng.

 

1
Thông tin về buổi fan meeting đầu tiên của nam thần Thái Lan Push Puttichai sẽ tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 19/5 tới đây được FC Việt Nam đăng tải cách đây không lâu

 

Theo nguồn tin từ fanpage Việt Nam của "chàng hoàng tử trong mơ" kế hoạch tổ chức fan meeting tại TP Hồ Chí Minh đã được sự đồng ý của ban tổ chức cũng như công ty quản lý của nam diễn viên. Với tin mừng này, chắc hẳn các fan Việt của Push sẽ "đứng ngồi không yên" bởi ước mơ được diện kiến anh ngoài đời sắp thành hiện thực.

 

IMG_8398
 
IMG_8399
 

Chưa hết, fan tham dự chương trình gặp gỡ Push còn nhận được những món quà hấp dẫn khác mà chính tay nam thần mang từ Thái Lan sang Việt Nam để dành tặng các fan Việt trong lần đầu gặp gỡ. 

 

Với những mọt phim Thái thì Push Puttichai không còn là gương mặt xa lạ bởi anh đã có được nhiều vai diễn để đời thông qua loạt phim truyền hình ăn khách không chỉ tại Thái Lan mà còn khắp châu Á. 

 

IMG_8400
 
IMG_8401
 

Những bộ phim với sự tham gia của Push Puttichai đều thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả bởi lối diễn xuất tự tin, đáng yêu, vẻ ngoài điển trai ngất ngây. Hàng loạt bộ phim đình đám như Ảo mộng, Siêu sao siêu xịt, Cô vịt xấu xí, gần đây là Nhẫn hoaHạnh phúc viên mãn đã ngày càng giúp chàng nam thần Thái Lan được nhiều người yêu mến. 

 

IMG_8402
 
IMG_8403
 

Trên fanpage tại Việt Nam của Push Puttichai sẽ liên tục đăng tải thông tin về fan meeting như hình thức mua vé, giá vé, thời gian và địa điểm tổ chức để người hâm mộ Việt có thể cập nhật nhanh chóng và có cơ hội gần hơn với thần tượng. 

 

IMG_8404
 

Mây / Theo VN

Có thể bạn quan tâm