May 22, 2019, 6:26 pm

Hương Giang lần đầu đạt No.1 trên BXH "V Heartbeat Rank"

Bảng xếp hạng BXH V Heartbeat Rank công bố thứ hạng Top 50 tuần thứ tư của tháng 11. Hương Giang cùng Anh đang ở đâu đấy anh? xuất sắc giữ ngôi đầu, “Vô tình” của Xesi tụt xuống vị trí thứ 2. 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Đến hẹn lại lên, 20h30 thứ 5 hàng tuần, V Heartbeat Weekly với sự dẫn dắt của hai MC Jin Ju - Lục Huy (Uni5) đã lên sóng, công bố Top 50 ca khúc trên BXH V Heartbeat Rank từ ngày 25/11 tới 1/12. 

 

Huong
 

Tuần này, BXH V Heartbeat Rank ghi nhận sự bứt phá mạnh mẽ của Anh đang ở đâu đấy anh khi vươn lên vị trí đầu bảng một cách ngoạn mục. Bản hit mới ra mắt của Hoa hậu Hương Giang vẫn đang nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên, Hương Giang giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc này. Vô tình của bộ đôi Xesi & Hoaprox tạm rớt xuống vị trí thứ hai. 

 

Noo
 

Các vị trí tiếp theo của Top10 vẫn là những cái tên quen thuộc, nhưng vị trí có một chút xê dịch, gồm: Anh đếch cần gì nhiều ngoài em (Đen, Vũ, Thành Đồng) - vị trí số 3, Em không thể (Tiên Tiên & Hoàng Touliver) giữ thứ hạng 4 và số 5 thuộc về Đẹp nhất là em (Soobin Hoàng Sơn, Ji Yeon). Tiếp đó lần lượt là Vì anh thương em, Calling U, Con trai cưng (piano version), Không thể chạm được em, Sai người sai thời điểm.
 

Chi
 

Top 20 còn lại của V Heartbeat Rank cũng đánh dấu sự xuất hiện của những cái tên như:

11. Buồn Không Em - Đạt G
12. Đừng Như Thói Quen - JayKii, Sara Luu
13. Thay Thế - Hồ Gia Hùng
14. Con Trai Cưng - B Ray, Masew
15. Như Lời Đồn - Bảo Anh
16. 1 Phút - Andiez
17. Những Kẻ Mộng Mơ - Noo Phước Thịnh
18. Giả Vờ Say #GVS - Đông Nhi
19. Duyên Mình Lỡ - Hương Tràm
20. Càng Níu Giữ Càng Dễ Mất - Mr Siro
 

V Heartbeat Weekly tối qua được phát sóng tại https://www.vlive.tv/video/102437. Số tiếp sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 13/12. 

 

Tô Mạn/Theo VN

Có thể bạn quan tâm