July 23, 2019, 10:16 am

Hương Giang tình tứ với mỹ nam “The Face Men Thái” trong MV trở lại

Hơn nửa năm tất bật với các hoạt động xã hội, cho cộng đồng LGBT… trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang sẽ chính thức đánh dấu sự trở lại với âm nhạc bằng một sản phẩm vô cùng thú vị - Anh đang ở đâu đấy anh.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Anh đang ở đâu đấy anh là một bản ballad được Hương Giang chọn lựa kĩ lưỡng từ nhạc sĩ Andiez Nam Trương để cho sự trở lại với âm nhạc của mình.

 

DSC_6536.jpg/
 
DSC_6543.jpg/
 

Hương Giang cũng đầu tư một MV đặc biệt như một bộ phim ngắn đậm chất drama kịch tính cho Anh đang ở đâu đấy anh.

 

Trong đoạn teaser vừa được hé lộ, mở đầu câu chuyện là hai cô bạn thân và người yêu của mình tạo nên nhóm 4 người cùng xây dựng nên Anh đang ở đâu đấy anh homestay. Sóng gió bắt đầu khi cặp đôi Xuân Hùng - Kiều Diễm chia tay, cô gái tiếp tục ở lại, còn chàng trai là người rời đi. Và sau đó, Hương Giang dường như đã phát hiện ra “điều gì đó” xảy ra giữa cô bạn thân và người yêu mình…

 

DSC_6586.jpg/
 
DSC_6623
 
DSC_6693.jpg/
 

Dù chỉ mới hé lộ một phần chi tiết nhưng ngay lập tức MV Anh đang ở đâu đấy anh đã nhận được phản hồi tích cực và sự chờ đợi của khán giả.

 

DSC_6716.jpg/
 
DSC_6743.jpg/
 

Trong MV Anh đang ở đâu đấy anh, Hương Giang đã mời mỹ nam The Face Men Thái mùa đầu tiên thuộc đội HLV Lukkade - Jack sang Việt Nam diễn xuất cùng mình. Bên cạnh đó, học trò của Hương Giang đạt giải Bạc tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 – người mẫu Xuân Hùng và diễn viên Kiều Diễm đảm nhận hai vai diễn còn lại trong MV.

 

DSC_6889
 
DSC_7270.jpg/
 

 

Teaser MV Anh đang ở đâu đấy anh
 

MV Anh đang ở đâu đấy anh sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/11 tới.

 

Kha Anh/ Theo VN

Hương Giang tình tứ với mỹ nam “The Face Men Thái” trong MV trở lại

Có thể bạn quan tâm