August 18, 2019, 6:05 pm

Hương Nam chia tay "Lô tô Show – Gánh hát ngàn hoa"

Tập 6 của Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa vừa phát sóng vào tối qua là đêm thi cuối cùng của chủ đề “Cội nguồn” với 2 tiết mục dự thi của đoàn lô tô Dòng thời gian và đoàn Hương Nam.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Cũng là một tiết mục do đạo diễn Vũ Trần dàn dựng nhưng tiết mục Lý lô tô của đoàn Hương Nam lại mang màu sắc trái ngược hoàn toàn với đoàn Dòng thời gian. Tiết mục đầy ắp tiếng cười, dễ thương và trong trẻo.

 

Nội dung tiết mục nói về những đứa trẻ ở làng quê, cùng tranh giành khoảng sân rộng để…chơi. Và người khơi mào cho cuộc chiến này không ai khác chính là cô bé “đầu gấu miệt vườn” Puka.

 

2.
 

Puka đã “cầm đầu” nhóm của mình, gây sự với nhóm còn lại, thậm chí còn ra tay đánh bạn. Khi thấy cô Tám trong làng xuất hiện, cô bé Puka tinh ranh giả vờ mình bị bạn ăn hiếp. Biết cá tính nghịch ngợm của Puka nhưng cô Tám giả vờ như không biết và thách đấu hai nhóm cùng gọi số lô tô bằng những câu lý dân gian. Kết quả, đội bạn hát hay hơn còn đội của Puka thì lợi thế về…múa nên cô Tám đề nghị cả hai đội cùng chơi chung để có thể phát huy được lợi thế của từng nhóm.

 

2.
 
2.
 

Cả hai nhóm đã bắt tay làm hòa và cùng chơi với nhau rất vui vẻ. Tiết mục của Hương Nam mang đến không khí tươi vui, sinh động và hài hước. Ưu điểm của Hương Nam đó là sử dụng ban nhạc sống đánh live trên sân khấu, kết hợp cùng với bộ gõ đặc biệt là những cây đũa bếp. Bên cạnh đó sự sáng tạo khi nhóm viết lại lời của các bài lý để hợp với nội dung câu chuyện. Hương Nam cũng tạo được sự tương tác khá tốt với khán giả trường quay khi phát cho họ các thanh đũa bếp để cùng gõ nhịp với mình.

 

2.
 
2.
 

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng tiết mục của đoàn Hương Nam lại chỉ nhận được số điểm 37,25. Theo giám khảo Phước Lập thì nhược điểm của Hương Nam là tuần này đoàn không đầu tư nhiều vào phần hát và cái cớ để đưa lô tô vào câu chuyện không thuyết phục.

 

6.
 
6.
 

Với số điểm khá thấp này, Hương Nam đã bất ngờ chia tay với chương trình dù chủ đề trước, Hương Nam là đoàn duy nhất nhận được điểm tuyệt đối 40. Tạm dẫn đầu hiện nay là đoàn Mạnh Quyên với tổng điểm là 79,25 (chủ đề Lô Tô và chủ đề Cội nguồn), kế đến là Dòng thời gian và Sài Gòn Tân Thời với cùng số điểm 78, đoàn Phương Anh 77,5 điểm. Như vậy, tập tiếp theo của chương trình sẽ chỉ còn có 4 đoàn Lô tô tranh tài.

 

2.
 
2.
 

Tập 7 của Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa có chủ đề Hài sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 15/2/2019 trên kênh THVL1 với sự tham gia của rất nhiều diễn viên hài nổi tiếng như: Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Nguyễn Anh Tú, Hữu Đằng, Mạc Văn Khoa…. 

 

Tín/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm