July 23, 2019, 9:48 am

Isaac hát cải lương, “troll” LION hết cỡ tại fanmeeting “Song Lang”

Cuối cùng thì Isaac cũng phải chịu cất giọng khoe khả năng hát cải lương của mình trước yêu cầu quá nhiệt tình từ người hâm mộ.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Có thể nói, Song Lang là tác phẩm được mong chờ nhất trên màn ảnh rộng Việt Nam vào tháng 8 năm nay. Khắc họa cuộc sống của những người nghệ sĩ đặt trọn tình cảm với cải lương, bộ phim được kỳ vọng sẽ mang đến khán giả cái nhìn chân thật, gần gũi nhất mà chưa có dự án nào từng thực hiện được. Và để làm được điều đó, dàn sao trong đứa con tinh thần của đạo diễn Leon Quang Lê đều phải hát được cải lương.

 

temp(6)
 

Đây là thử thách không nhỏ đối với các diễn viên mà đặc biệt là nam chính Isaac. Được biết, anh đã dành khá nhiều thời gian tập hát cải lương và được fan mong ngóng từng ngày để được nghe thần tượng cất giọng. Có lẽ không đợi được đến lúc phim ra rạp nên tại buổi fanmeeting diễn ra trưa 12/8, đã có vài khán giả khẩn thiết kêu gọi anh hát một đoạn cải lương.

 

temp(43)
 
temp(51).jpg/
 
temp(62).jpg/
 

Kỳ kèo mãi, Isaac cũng chịu thể hiện một đoạn trong tâm lý khá ngượng ngùng lẫn hồi hộp. Anh cho biết vì đã gần nửa năm sau khi phim đóng máy và đã chuyển sang nhạc hiện đại để đi diễn nên khó hoàn thành “nhiệm vụ” này tốt nhất, mong khán giả sẽ đón xem phần hát cải lương trọn vẹn khi tác phẩm chính thức ra mắt.

 

temp(55)
 
temp(56).jpg/
 

Chiều fan là thế nhưng anh chàng cũng có hàng trăm lần “troll” người hâm mộ không thương tiếc. Đặc biệt là sau khi nghe xong mỗi câu hỏi, Isaac luôn tìm cách “vặn vẹo” lại từng người. Điển hình như khi được hỏi: “Anh có thấy poster Song Lang như phim đam mỹ không?”, chủ nhân hit Tôi đã quên thật rồi dí dỏm: “Đam mỹ là gì em? Theo em, đam mỹ là gì?”.

 

temp(51)
 
temp(65).jpg/
 

Các LION (fandom Isaac) cũng “không phải dạng vừa” khi cũng đối đáp lại luôn với thần tượng. Ấn tượng nhất là bạn fan cuối siêu ngầu khẳng định: “Vì em thích” khi bị Isaac chất vấn đủ mặt. Đến mức này thì anh chỉ còn “cảm thán” thốt lên: “Nồi nào úp vung nấy” khi nói về quan hệ giữa mình và LION. Đương nhiên là không thể bỏ qua khoảnh khắc Isaac nhảy nhót vui đùa trên sân khấu rồi. Anh chẳng ngại làm những hành động đáng yêu. 

 

temp(2)
 
temp(7)
 
temp(11)
 
temp(13)
 
temp(18)
 
temp(49)
 
temp(53)
 
temp(61)
 

Buổi fanmeeting Song Lang đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và vui nhộn. Cả Isaac và Liên Bỉnh Phát đều thoải mái giao lưu cùng mọi người, cũng như đưa khán giả đến gần hơn với tác phẩm đang rục rịch ra rạp.

 

temp(3)
 
temp(9)
 
temp(33)
 
temp(45)
 

 

Jenny/Theo VN

Photo: Kelvin Đỗ

Có thể bạn quan tâm