April 20, 2019, 11:37 pm

Ivone LIME: “Jsol trong mắt mình là một cậu em láu cá”

Mới đây, Ivone LIME đã có những chia sẻ độc quyền cùng FC Việt sau khi lần đầu tiên tham gia với vai trò mới là nữ chính trong MV Trộm yêu của nam ca sỹ trẻ Jsol.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Ivone được biết đến là một rapper tài năng của nhóm nhạc nữ trẻ trung LIME. Vừa qua, cô đã lần đầu tiên tham gia MV Trộm yêu cùng với nam nghệ sỹ trẻ Jsol với vai trò nữ chính. Mới đây, Ivone đã có những chia sẻ đặc biệt cùng FC Việt khi lần đầu “chạm ngõ” với vai trò mới

 

Xin chào Ivone, cơ duyên nào đưa bạn đến vai nữ chính trong MV "Trộm yêu" của Jsol?

 

Xin chào độc giả của FC Việt! LIME và công ty Dream S có quen biết và rất thân thiết với nhau và sau khi nghe anh đạo diễn Gin Trần chia sẻ và mời tham gia dự án lần này của Jsol thì mình cảm thấy rất hứng thú, vì anh nói mình có hình ảnh phù hợp với ca khúc cũng như concept MV, hơn nữa dự án lần này được công ty chăm chút và đầu tư kỹ càng nên rất mong nhận được sự hợp tác hỗ trợ từ một người bạn thân quen như Ivone.

 

1a
Jsol (trái) và Ivone (phải)

 

Vậy bạn thấy diễn viên và ca sĩ công việc nào thích hơn, ưu điểm của mỗi nghề theo bạn là gì?

 

Việc tham gia diễn xuất này Ivone nghĩ chưa đủ để được gọi là diễn viên đâu! Đây cũng chỉ mới là dự án đầu tiên mình "bẻ lái" chút xíu để thử thách bản thân cũng như đa dạng hóa hình ảnh của bản thân trong mắt khán giả thôi. Mình thì ngay thời điểm bắt đầu làm idol đã có mục tiêu trở thành một nghệ sĩ đa năng chứ không muốn bó buộc mình vào trong một lĩnh vực hay vai trò nhất định nào cả. Đã là hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc thì mình đều thích cả.

 

1a

Có phân cảnh nào khiến bạn cảm thấy khó khăn và không hề muốn quay lại?

 

Không biết có phải vai này khá đơn giản và dễ khắc họa hay không mà mình thấy không có khó khăn trở ngại gì cả. Có lẽ đạo diễn Gin Trần cũng đã nghiên cứu khá kỹ những điểm tương đồng giữa mình và nhân vật trong MV rồi nên mới tin tưởng mà yên tâm giao phó cho mình như vậy! (cười)

 

1a

Có một phân đoạn khá thú vị trong MV là khi bạn phải bế Jsol lên để thực hiện cảnh quay đó, bạn có gặp rắc rối không khi là phận nữ nhi lại phải bế bạn diễn nam như vậy? Bạn đã phải luyện tập hay chuẩn bị như thế nào cho phân đoạn này?

 

Như bên trên mình vừa mới chia sẻ, mình được đảm nhiệm vai này là vì mình có khả năng đảm nhiệm nó. Phân đoạn bế Jsol cũng vậy. Mình thì không có luyện tập cảnh bế bồng trước đó gì đâu, vào quay một cái là bế ngon lành luôn vậy đó! Chắc cũng do Jsol nhẹ cân và mình thì cũng có thân hình chắc khỏe! Chỉ tiếc là cảnh này vốn đã được sử dụng trong teaser thứ 3 nhưng do hậu kỳ phức tạp nên không kịp ra mắt mọi người sớm. Có lẽ ekip sẽ tung video này sau như một món quà cảm ơn thú vị để đáp lại sự ủng hộ của khán giả dành cho Trộm yêu cũng như sự bắt cặp của Jsol và Ivone lần này.

 

1a

Có nhiều cảnh tình cảm trong MV như thế. Vậy, bạn có bí quyết nào để vào vai ngọt như vậy?

 

Bản thân mình không có nhiều kinh nghiệm vì đây là dự án diễn xuất chính thức đầu tiên. Tuy nhiên may mắn đây lại không phải là một vai khó đòi hỏi kỹ năng diễn xuất cao siêu gì. Hơn nữa, ngoài đời Ivone và Jsol lại rất thân thiết. Ngoại trừ việc lúc đầu hai đứa phải xóa dần hình ảnh chị em thoải mái chơi đùa lầy lội với nhau ra khỏi đầu thì rồi sau đó hai đứa nhập vai cũng khá tốt và tự nhiên.

 

1a

Sau MV bạn có điều gì muốn chia sẻ về bạn diễn của mình không?

 

Jsol trong mắt Ivone luôn là một cậu em láu cá nhưng ngoan ngoãn và chăm chỉ. Dù là gương mặt mới và trẻ tuy nhiên em có đam mê hoạt động nghệ thuật rất mạnh và sẵn sàng cống hiến hết mình vì nó. Em cũng rất cầu tiến và có nghị lực. Mình luôn mong em sẽ có một vị trí nhất định trong tương lai để xứng đáng với công sức mà em đã bỏ ra cho tuổi trẻ của mình.

 

Có ý kiến khán giả nhận xét rằng: "Không thích Ivone đóng vì hơi đơ, muốn đổi 1 nghệ sỹ nữ khác", bạn có muốn phản bác gì về điều này?

 

Ivone tự đánh giá mình diễn không giỏi, mình cũng đã đề cập đến điều này lúc đầu khi trao đổi về việc nhận vai với anh Gin Trần. Nhưng anh cùng ekip đã thuyết phục mình tin tưởng vào bản thân hơn, rằng vai này phù hợp với mình và mình có thể làm tốt. Trong quá trình quay mình cũng đã cố gắng hết sức để có thể ghi lại được những hình ảnh tốt nhất gửi tới khán giả. Ý kiến trái chiều là không thể tránh khỏi, đây cũng là lần đầu mình thử sức nên mình sẽ ghi nhận tất cả những đóng góp của mọi người để có thể tiến bộ hơn.

 

1a

Từ trước đến nay, Ivone luôn trung thành với phong cách năng động, cá tính. Ở trong MV lần này, bạn khá bánh bèo. Vậy, bạn có sợ fans của mình cảm thấy lạ lẫm và không quen với hình ảnh này?

 

Mình luôn mong muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng thì tất nhiên phải biến đổi hình ảnh liên tục chứ không thể đóng khung. Thực ra khía cạnh nữ tính của mình trong đời sống thực tế không được thể hiện ra bằng vẻ bên ngoài. Vì thế, nếu ai vốn chỉ nhìn những gì thuộc bề nổi của mình thì sẽ chỉ thấy mình lạnh lùng cá tính và đàn ông thôi! Và vì mình muốn cho khán giả nhìn thấy nhiều hơn những hình ảnh khác của bản thân nên nếu mọi người thấy lạ lẫm không quen thì nghĩa là mình thành công rồi đúng không?

 

1a6.jpg/

Ivone có thể bật mí dự định của mình trong thời gian tới?

 

Dự định sắp tới thì tất nhiên Ivone vẫn sẽ cùng hai thành viên còn lại thực hiện những sản phẩm âm nhạc và dự án chung của LIME, mà cụ thể gần đây nhất là ca khúc I'm your fan mà LIME đã trình diễn cho sân khấu đặc biệt tại V-HEARTBEAT ngày 31/7 vừa rồi. Bên cạnh đó thì nếu như may mắn có cơ hội được tham gia những dự án riêng khác thì mình cũng sẽ cố gắng hết sức để cho khán giả thấy được sự tiến bộ và nỗ lực của mình trong mọi lĩnh vực, và mong rằng sẽ nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả.


Cảm ơn bạn đã chia sẻ với FC Việt! Chúc bạn luôn thành công!

 

Minh Châu/Theo VN

Có thể bạn quan tâm