June 24, 2019, 7:04 pm

Jackson và Jinyoung GOT7 tức giận khi chứng kiến fan nữ bị xô đẩy mạnh

Hành động này của hai nam thần nhà GOT7 đã ghi thêm điểm trong lòng người hâm mộ.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, GOT7 đã có mặt tại trường quay Music Bank để ghi hình cho sân khấu trở lại của họ với ca khúc mới Lullaby. Mặc dù tại Hàn lúc đó mưa lớn nhưng không thể ngăn được tình yêu của người hâm mộ dành cho GOT7. Có rất nhiều fans có mặt tại đây từ sớm và vô cùng phấn khích khi thấy các chàng trai xuất hiện.

 

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành xong quá trình ghi hình đầu tiên, GOT7 đã đi ra phía ngoài, và đây cũng là lúc một tình huống không hay xảy ra.

 

TGT_365
Jackson ra hiệu cho fan rằng mình có thể tự cầm được ô

 

Theo lời kể của những người chứng kiến vụ việc, chuyện xảy ra khi các thành viên đang di chuyển ở phía ngoài khu vực ghi hình Music Bank. Lúc này, một fan nữ đã cầm một chiếc ô để che cho Jackson vì trời vẫn còn mưa, Jackson liền quay sang cô ấy và nhẹ nhàng nói rằng không sao đâu, anh có thể tự mình cầm ô được. Ngay lúc đó, đột nhiên một người đàn ông cầm máy ảnh (không rõ là phóng viên hay sasaeng fan) đã đẩy fan nữ này một cách rất thô bạo, khiến cô suýt bị ngã trong vòng vây đám đông. 

 

20180921151104-05e8.jpg/
Jackson nhắc nhở người đã xô fan nữ suýt ngã

 

Những người có mặt ở đó đều cho biết Jackson rất tức giận khi chứng kiến bạn nữ này bị xô đẩy mạnh bạo đến như vậy. Ngay lập tức, thái độ của anh hoàn toàn thay đổi. Dường như nam ca sĩ đang phải cố gắng kiềm chế cơn giận của mình. Sau đó Jackson đã quay sang nói với người đàn ông đó rằng: "Đừng có xô đẩy con gái như vậy chứ".

 

Tiếp đó, Jackson liên tục quay lại tìm fan nữ vừa bị đẩy để chắc chắn rằng cô ấy vẫn ổn và không gặp bất kỳ thương tích nào. Ngay cả khi Jackson đã đi đến xe và đang chờ để bước vào trong, gương mặt anh vẫn lộ rõ vẻ tức giận.

 

20180921151146-16b0
 

Hơn thế nữa, Jackson không phải là người duy nhất tỏ ra khó chịu ra mặt trong tình huống này. Jinyoung, người đứng khá gần đó khi vụ việc xảy ra, cũng có biểu cảm không mấy vui vẻ. Mặc dù không trực tiếp lên tiếng như Jackson nhưng Jinyoung cũng đã "tặng" cho kẻ thô lỗ kia một cái nhìn giận dữ và cũng chỉ rời đi khi được yêu cầu vào bên trong xe.

 

20180921151136-fa23.jpg/
Jinyoung cũng bày tỏ thái độ bức xúc không kém

 

Tuy rằng tình huống xô đẩy hỗn loạn này là điều không ai mong muốn, nhưng người hâm mộ lại không ngừng xúc động khi nhìn thấy phản ứng cực ngầu của Jackson và Jinyoung. Có thể nói, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự quan tâm của các chàng trai GOT7 dành cho người hâm mộ, được thể hiện từ những tình huống đơn giản ở đời thường.

 

Có thể thấy, GOT7 là những chàng trai không chỉ tài năng mà còn có trái tim ấm áp khi rất quan tâm và lo lắng cho sự an toàn cho những người hâm mộ thân thương của mình.

 

 

Mochi/Theo VN

Có thể bạn quan tâm