February 20, 2019, 10:12 am

Junhyung (Highlight) gửi lời cảm ơn fan Việt sau màn trình diễn máu lửa ở SVĐ Mỹ Đình

Bốn anh chàng đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ với tiết mục sôi động và sự thân thiện của mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối 9/6, chương trình giao lưu ẩm thực và âm nhạc K-Food Fair 2018 đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) với sự tham gia của dàn sao Việt đình đám cùng hai ngôi sao Kpop Highlight và HyunA.

 

highlight7.png/
 

Được xếp diễn cuối sự kiện, nhóm nhạc nam gồm 5 thành viên cùng người đẹp bốc lửa đã không phụ lòng fan với màn trình diễn cực sôi động và đẳng cấp của mình.

 

Nếu như HyunA với phong thái sexy thường thấy làm khán giả tại đây phấn khích thì Highlight khiến cả sân vận động như thành “chảo lửa” với loạt hit của mình. Nhóm lần lượt đem đến những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhóm như Shock, Plz don’t be sad, Can’t be bettter,…

 

highlight4.jpg/
 
highlight5.jpg/
 
highlight8.jpg/
 
highlight13.jpg/
 

Điều đáng tiếc duy nhất trong lần ghé thăm Việt Nam đợt này chính là sự vắng mặt của Doojoon vì luật nghĩa vụ quân sự mới của xứ kim chi.

 

Dù vậy, fan vẫn cổ vũ nhóm hết mình và chính Junhyung cũng cảm nhận rõ tình cảm đó. Anh đã nhanh chóng cập nhật Instagram để gửi lời cảm ơn đến mọi người. Fan cũng hy vọng trong lần sau, Highlight sẽ đến đây cùng một đội hình hoàn chỉnh.

 

highlight2.jpg/
 
highlight3.jpg/
 
highlight9.jpg/
 
highlight6.jpg/
 

Được biết, trước lúc biểu diễn, Highlight còn làm nức lòng fan Việt khi thận thiện tặng quà và chụp hình giao lưu trong họp báo.

 

highlight1.JPG/
 

Hắc Hường/Theo VN

Có thể bạn quan tâm