August 18, 2019, 5:50 pm

Justin Bieber chưa muốn trở lại với âm nhạc, bị chế giễu về sex

Có vẻ như các fan sẽ phải chờ rất lâu nữa để thưởng thức sản phẩm mới từ giọng ca "Baby", còn hiện tại rất đông các Beliebers đang phải bảo vệ thần tượng vì những phát ngôn về sex.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong buổi trò chuyện với tạp chí Vogue mới đây, Justin Bieber vừa khiến người hâm mộ có phần chua xót khi tiết lộ về lí do vắng mặt khá lâu trong âm nhạc. Giọng ca Baby cho biết vì thành công đến quá sớm anh cảm thấy căng thẳng và áp lực khi ra sản phẩm mới. Do đó anh chàng vẫn đang cố gắng tìm kiếm thứ âm nhạc mới của bản thân.

 

"Tôi đã thành công khi chỉ mới 13 tuổi, do đó vậy tôi không có cơ hội khai phá thêm những điều mới mẻ ngoài những thứ tôi đã làm ở bản thân", nam ca sĩ thú nhận.

 

justin-bieber-talks-past-drug-use-and-depression-it-got-pretty-dark__759423_.jpg/
 

Anh cũng cho biết: "Tôi cần chút thời gian để đánh giá lại bản thân mình, về việc tôi là ai, tôi muốn gì trong cuộc sống, các mối quan hệ của tôi. Tôi muốn làm ra thứ âm nhạc như là công cụ khiến bạn có thể chìm đắng trong đó và quên đi mọi thứ".

 

12
 

Trong buổi trò chuyện nam ca sĩ cũng nói về chuyện "nghiện sex" và "kiêng sex" của anh trong khoảng thời gian hơn 1 năm qua. Anh chàng mạnh dạn thú nhận bản thân từng là một người nghiện sex và rất lăng nhăng. Điều này có rất dễ hiểu khi trong quá khứ vô số lần anh chàng bị bắt gặp đang dùng chất kích thích với vô vàn các cô gái nóng bỏng vây quanh, còn Selena Gomez cũng từng tiết lộ một trong số các lí do chính cô chia tay với anh là vì tính lăng nhăng của Justin.

 

je-656563702_6.jpg/
 

Tuy nhiên anh cho hay hơn 1 năm nay anh đã kiêng sex và sẽ không ăn cơm trước kẻng vì tin vào Chúa. "Khi chứng nghiện từ lâu đã không còn mang lại cho tôi bất kỳ niềm vui nào, tôi quyết định không quan hệ tình dục và tin vào Chúa. Chúa không yêu cầu chúng ta không quan hệ tình dục vì đó là quy tắc và công cụ mà Chúa đang cố bảo vệ bạn khỏi những tổn thương và đau đớn. Tôi nghĩ tình dục có thể gây ra rất nhiều đau đớn. Đôi khi mọi người quan hệ tình dục vì họ cảm thấy họ không đủ tốt, bản thân không có giá trị. Phụ nữ làm điều đó, và đàn ông làm điều đó", Justin bộc bạch cùng Vogue.

 

Anh cho biết thêm: "Tôi muốn hiến thân cho Chúa theo cách đó bởi vì tôi thực sự cảm thấy điều đó tốt hơn cho tình trạng của tâm hồn tôi. Và tôi tin rằng Chúa đã ban cho tôi Hailey như một đặc quyền, một phần thưởng cho hành vi tốt. Mọi người đã suy đoán rằng tôi và Hailey kết hôn vì cô ấy có thai nhưng điều đó là sai".

 

620x349.jpeg/
 
d95b93b75c5cd3fe64076c53ee669de1.png/
 

Tuy nhiên phát ngôn này của Justin vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Không ít người cho rằng nam ca sĩ đang giả tạo và đưa ra các bình luận chế giễu về chuyện "kiêng sex" của Justin. Một số cho rằng câu chuyện của nam ca sĩ rất buồn cười, số khác thì không tin tưởng việc làm chồng của anh và thậm chí họ còn chúc cho Hailey sẽ ổn sau cuộc hôn nhân cùng anh chàng "lắm tài nhiều tật" này.

 

justin-hailey-1549571197.png/
 

Song song đó thì các Beliebers lại ra sức bảo vệ cho nam thần tượng họ cho biết có thể thấy Justin đã thay đổi tích cực như thế nào kể từ khi quen Hailey, các fan cũng khẳng định nam ca sĩ rất yêu chiều vợ của mình và đồng thời cũng khuyên những tài khoản chế giễu kia hãy thôi quan tâm đến chuyện cả hai có quan hệ trước hôn nhân hay không vì rõ ràng bây giờ cặp đôi đang rất hạnh phúc và đó mới là điều quan trọng.

 

Xim La/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm