November 12, 2019, 4:00 am

Justin Bieber hung hăng thách đấu tài tử Tom Cruise?

Người hâm mộ vẫn chưa hiểu động thái này của Justin Bieber là thật hay đùa bởi dòng trạng thái của anh trên twiter khá nghiêm túc.

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, Justin Bieber đã khiến dân mạng phải hoang mang khi chia sẻ dòng trạng thái công khai thách thức "ông vua phim hành động" Tom Cruise đấu đối kháng tay đôi với mình.

 

Hoàng tử nhạc Pop đã viết: "Tôi muốn thách đấu Tom Cruise cùng chiến một trận trên sàn đấu hình bát giác. Tom, nếu anh không chấp nhận lời thách đấu này có nghĩa là anh sợ hãi và không bao giờ có thể buông nỗi nhục nhã này xuống. Ai là người sẵn lòng khơi mào trận chiến này đây?". Chưa hết, anh chàng còn mạnh dạn gắn thẻ Dana White - chủ tịch giải đấu đối kháng lớn nhất thế giới UFC vào bài viết của mình.

 

1
Justin Bieber công khách thách thức Tom Cruise đấu kháng một trang tay đôi trên sàn bát giác

 

Các fan đều biết Justin Bieber có kỹ năng boxing rất tốt tuy nhiên võ thuật tổng hợp là một bộ môn đòi hỏi các vận động viên phải nghiêm túc luyện tập trong nhiều năm mới đạt được trình độ cao. Liệu có phải Bieber mới xem Jack RacherNhiệm vụ bất khả thi quá nhiều lần mà đã muốn thách thức Tom Cruise?

 

Và nếu đã xem những bộ phim đó hẳnnam ca sĩ phải biết Tom Cruise là người đàn ông mạnh mẽ, gan lỳ và lợi hại đến mức nào. Dân mạng cũng hoang mang chẳng thể hiểu nổi sao Jussitn lại dăng tải một dòng trạng thái xốc nổi đi thách đấu một người đánh nhau đã lão luyện như Tom Cruise.

 

skynews-justin-bieber-tom-cruise_4691392.jpg/
Fan hâm mộ cho rằng Justin Bieber đã quá xốc nổi khi công khai thách thức Tom Cruise

 

Mặc dù dân tình chưa hiểu chuyện gì xảy ra nhưng chẳng ai xem lời thách thức của Justin Bieber là chuyện nghiêm túc cả. Thay vào đó, dân mạng hùa theo nam ca sĩ với những bình luận hài hước: "Justin Bieber, tôi thách anh cho ra lò album thứ 5 đấy", "Justin, tôi thách anh đừng có làm trò dại dột như vậy nữa", "Nếu anh thua, anh sẽ phải gia nhập giáo phái Scientologist đấy"...

 

Ngay lập tức, cựu vô địch UFC Conor McGregor đã nhanh chóng hưởng ứng trò đùa - hay thách thức của Justin và tweet lại trên trang cá nhân: "Nếu Tom Cruise đủ đàn ông để chấp nhận thử thách này thì McGregor Sports and Entertainment sẽ đứng lên tổ chức trận đấu".

 

2
Cựu vô địch UFC Conor McGregor cũng hưởng ứng trò đùa hay lời thách thức thực sự của Justin

 

justin-bieber-2.jpg/
Liệu có một cuộc đối kháng tay đôi sẽ diễn ra trên sàn với hai nhân vật nổi tiếng này?

 

page
Sau đó, McGregor đã đặt ra thử thách của riêng mình cho nam diễn viên Mark Wahlberg, hay còn gọi là cựu rapper Marky Mark


Jade / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm