logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO JYP lên tiếng về tình hình sức khỏe của Jun K sau sự cố chấn thương

JYP lên tiếng về tình hình sức khỏe của Jun K sau sự cố chấn thương

SHARE

Tình hình sức khỏe của Jun K (nhóm 2PM) đang được rất nhiều fan quan tâm, sau sự cố chấn thương vào ngày hôm qua, 26/2. 

   Có thể bạn quan tâm:

Cụ thể, trong buổi hòa nhạc chia tay khán giả trước khi lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự, Jun K đã bị té ngã ở độ cao 3 mét khi đang di chuyển với các động tác vũ đạo. Sự cố khiến anh bị thương và có dấu hiệu thở sốc tại chỗ. 

 

 

tumblr_n25gw8ZAgr1rv1whzo1_500.gif/
Vụ việc của Jun K gây chấn động với cộng đồng fan 2PM và K-pop. 

Jun K đã được chuyển đến địa phương trong tình trạng chấn thương khá năng. Để các fan bớt hoang mang và lo lắng, đại diện của JYP Entertainment đã lên tiếng phát ngôn: "Đây là JYP Entertainment. Jun K hiện được các bác sĩ chăm sóc và tiến hành các cuộc kiểm tra kỹ lưỡng. Cậu ấy bị gãy xương ở bên phải, khuỷa tay và ngón tay thứ 4.

 

Có lẽ, Jun K sẽ phải điều trị khá lâu, kết hợp nghỉ ngôi. Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả vì đã không bảo đảm an toàn cho các nghệ sĩ. Khi có thông tin mới về sức khỏe của Jun K, chúng tôi sẽ thông báo sớm cho các bạn". 

 

 

17216-o89wapxs96.jpg/
Jun K và Taecyon sẽ tạm rời 2PM để thi hành nghĩa vụ quân sự trong thời gian tới, nhưng chấn thương lần này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến lịch trình của Jun K. 

Ngoài ra, JYP Entertainment cũng tuyên bố họ sẽ làm hết sức có thể để Jun K sớm hồi phục và sẽ không để tình trạng này tái diễn lần nào nữa. 

 

 

2PM_1487741392_af_org
 
2PM_1487826310_af_org
Buổi hòa nhạc mang tên Promise của 2PM được các fan quan tâm và ủng hộ vì sẽ rất lâu nữa 6 chàng trai 2PM mới đứng chung sân khấu với nhau. 

 

 

Fo Tấn Đạt/ Theo Báo Văn Nghệ

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3