November 12, 2019, 4:48 am

Kangin bất ngờ rời Super Junior sau 14 năm gắn bó

Cách đây ít phút, Kangin bất ngờ đăng tâm thư dài trên trang cá nhân, tuyên bố đã không còn là một mẩu của nhóm nhạc nam Super Junior.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Kangin viết: “Từ nay tôi sẽ từ bỏ cái tên Super Junior đã gắn bó với mình qua nhiều năm tháng. Tôi luôn cảm thấy có lỗi với các thành viên trong nhóm nhưng có lẽ đây là một điều đúng đắn khi đưa ra lựa chọn này càng sớm càng tốt. Tôi đã không đủ can đảm để đi đến bước này bởi sự ủng hộ của mọi người khiến tôi quá cảm động”.

 

KANGINROINHOM2.PNG/
 

Anh nghẹn ngào: “Tôi đã tự nhủ là mình không nên tự quyết định bất kì chuyện gì. Tuy nhiên, tôi không thể trì hoãn thêm nữa sau khi chứng kiến khó khăn các thành viên khác không đáng phải trải qua chỉ vì các rắc rối của riêng tôi.

 

Hơn hết, tôi cảm thấy có lỗi nhất với các bạn, các E.L.F., vì đã dành cho tôi thật nhiều tình cảm suốt 14 năm qua. Dù đã quá muộn, nhưng sự thật là tôi luôn cảm thấy có lỗi và đồng thời biết ơn vì đã có thể là một phần của Super Junior”.

 

KANGINROINHOM3.PNG/
 

Nam thần tượng sinh năm 1985 kết thư: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các thành viên và nhân viên công ty đã quan tâm tôi đến tận bây giờ. Tôi sẽ luôn cổ vũ và ủng hộ Super Junior. Xin cảm ơn.”

 

Về phía SJ Label, họ cho biết họ tôn trọng quyết định của Kangin.

 

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm