May 22, 2019, 5:50 pm

Khán giả "điên tiết" thay khi Hương Giang bị bạn thân "cướp bồ" trong MV trở lại

Tối 10/11, Hương Giang chính thức cho ra mắt MV Anh đang ở đâu đấy anh đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau hơn nửa năm tất bật với các hoạt động xã hội, cho cộng đồng LGBT… trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Ngay lập tức, MV mới của Hoa hậu đã gây bão, trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Hương Giang đầu tư một MV đặc biệt như một bộ phim ngắn đậm chất drama kịch tính cho Anh đang ở đâu đấy anh với sự kết hợp lần đầu tiên cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và ê-kíp Alien Media.

 

batch_DSC_6573.jpg/
 
batch_DSC_6615.jpg/
 
batch_DSC_6662.jpg/
 

Nếu trong đoạn teaser tiết lộ trước đó Hương Giang đã gợi mở về mô-tuýp "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" vốn quen thuộc thì khi xem trọn vẹn MV, khán giả thật sự vô cùng bất ngờ về cái kết.

 

Chứng kiến tận mắt bị người yêu và bạn thân phản bội, nhưng sự tuyệt vọng của Hương Giang khi ngồi khóc trong xe hơi thật sự khiến người xem "nổi điên" thay nhân vật của cô...

 

batch_DSC_6716.jpg/
 
batch_DSC_6743.jpg/
 
batch_DSC_6911.jpg/
 

Có thể thấy, Hương Giang đã chọn cách đi khác hoàn toàn xu hướng của các dự án MV, điện ảnh... gây chú ý gần đây là nhân vật nữ chính sẽ trả thù khi bị phản bội.

 

batch_DSC_7055.jpg/
 
batch_DSC_7078.jpg/
 
batch_DSC_7117.jpg/
 
batch_DSC_7172.jpg/
 
batch_DSC_7182.jpg/
 

Tuy có phần nhìn ấn tượng với một kịch bản và diễn xuất hấp dẫn nhưng phần nghe của Anh đang ở đâu đấy anh lại không hề lép vế. Là một bản ballad của nhạc sĩ Andiez Nam Trương, Anh đang ở đâu đấy anh qua giọng ca nhiều cảm xúc, thổn thức của Hương Giang đã thật sự đi vào lòng người nghe và trở thành bản hit gây chú ý.

 

MV Anh đang ở đâu đấy anh

 

Trong MV Anh đang ở đâu đấy anh, Hương Giang đã mời mỹ nam The Face Men Thái mùa đầu tiên thuộc đội HLV Lukkade - Jack sang Việt Nam diễn xuất cùng mình.

 

Bên cạnh đó, học trò của Hương Giang đạt giải Bạc tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 – người mẫu Xuân Hùng và diễn viên Kiều Diễm đảm nhận hai vai diễn còn lại trong MV.

 

Kha Anh/ Theo VN

 

Khán giả "điên tiết" thay khi Hương Giang bị bạn thân "cướp bồ" trong MV trở lại

Có thể bạn quan tâm