May 22, 2019, 5:45 pm

Khán giả thích thú trước “cặp song sinh bất đắc dĩ” hội tụ trong MV parody "Chuyện tình tôi" của Cris Phan và Kay Trần

Mới đây, MV parody của Cris Phan và Kay Trần đã khiến nhiều người thích thú và đạt gần triệu views chỉ chưa đầy 1 ngày. Cùng FC Việt “khám phá những bí mật” của MV này nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Được biết, MV parody Chuyện tình tôi phiên bản Kay Trần "super Fake" Cris sẽ khiến nhiều người không khỏi hoang mang vì không biết đâu là phiên bản thật đâu là giả.

 

Trong MV parody Chuyện tình tôi, Cris và Kay Trần hợp tác với nhau tạo nên 1 màu sắc khác hoàn toàn so với bản gốc. Cris vào vai anh chàng người yêu cũ đến dự, còn Kay lại là cô dâu. 2 người tuy không liên quan nhưng lại được " trời ban" cho khuôn mặt giống nhau đến bất ngờ. Cả hai đều ược cộng đồng mạng vô cùng yêu mến và thích thú vì nét tương đồng cả về khuôn mặt lẫn độ “ lầy lội”.

 

4

 

Theo như đạo diễn của MV là Đặng Duy Phong tiết lộ về cơ duyên thực hiện MV: “Trong lúc mình và Cris đang ngồi bàn công việc và mở youtube lên thì tình cờ thấy MV của Kay Trần. Rồi cả hai vừa xem, vừa bàn tán về MV. Tụi mình thấy MV khá dễ thương nên hai đứa lên ý tưởng phát triển 1 MV parody và mời Kay Trần tham gia cùng. Còn về địa điểm, để tiết kiệm thời gian và chi phí, thay vì làm ở miền quê thì chúng mình quay ở Bình Chánh, ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh".

 

8

Ngoài ra, với Cris Phan, anh cũng chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện MV này: “Khó khăn lớn nhất với bọn mình chỉ là về thời gian. Vì cả mình và Kay Trần đều khó có thể sắp xếp được thời gian vì mỗi người đều có công việc riêng. Tuy nhiên, cả Cris và ekip cũng cố gắng rất nhiều để có thể cho khán giả thấy được hình ảnh mới lạ của bọn mình trong MV".

 

6

 

Nói về việc cũng có nhiều MV parody Chuyện tình tôi ra mắt cùng thời điểm, đặc biệt có cả những nghệ sỹ lớn, Cris Phan bộc bạch: “Đối với Cris và ekip, việc ra mắt MV parody Chuyện tình tôi cùng thời điểm các nghệ sỹ lớn không phải là vấn đề đối với bọn mình vì mọi người đã  làm hết mình cùng tạo nên thành quả và cảm thấy hạnh phúc khi sản phẩm ra mắt đến với khán giả xem và có những phút giây thư giãn, giải trí là tụi mình cảm thấy đủ viên mãn rồi!”.

 

1c
MV đạt hơn 900 nghìn lượt xem trong 1 ngày

 

Hiện tại, MV đã được hơn 100.000 lượt like và gần 1 triệu views. Đồng thời, MV cũng nhận hàng nghìn lời khen ngợi từ người xem nhờ sự duyên dáng, dí dỏm.

 

 

Minh Châu/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm