August 17, 2019, 9:45 pm

Khang Việt trở lại đường đua Vpop sau bản hit "triệu view"

Em trai ca sĩ Hồng Ngọc quyết tâm chinh phục khán giả yêu nhạc trong nước bằng loạt sản phẩm âm nhạc và nhiều dự án trong thời gian tới.

 

       Có thể bạn quan tâm:


Nhắc đến Khang Việt, nhiều khán giả nhớ đến ngay là em trai ca sĩ Hồng Ngọc, ghi dấu tên tuổi từ những năm 2005 với những ca khúc như: Lỡ một cuộc tình, Làm sao quên đi, Căn phòng trống… Vốn dĩ có truyền thống âm nhạc từ gia đình nhưng bị phủ bóng với tên tuổi của chị gái mình lại là một trở ngại lớn với anh trong việc tạo tên tuổi trên thị trường âm nhạc.

 

2
 

Cuối tháng 3.2018, Khang Việt về Việt Nam ra mắt MV Anh chẳng sao do nhạc sĩ Thanh Hưng sáng tác. Ca khúc ngay lập tức nhận được nhiều sự yêu mến nhờ giai điệu phù hợp với thị hiếu của giới trẻ. Trên mạng xã hội, liên tục xuất hiện nhiều clip cover bài hát theo nhiều phong cách khác nhau khiến bản thân anh rất vui và bất ngờ.

 

1
 
3
 

Tính đến nay, sau hơn nửa năm ra mắt, Anh chẳng sao của Khang Việt chạm mốc 13 triệu lượt nghe trên Mp3 và gần 2 triệu lượt xem trên Youtube cá nhân của anh. Đó là thành quả đáng khích lệ đối với chàng ca sĩ vốn không thích sự ồn ào và scandal như anh.

 

4
 

Nam ca sĩ cho biết: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi sự trở lại của mình được đồng nghiệp và khán giả đón nhận, ủng hộ nhiệt tình. Đó là động lực để Khang Việt tiếp tục con đường âm nhạc và cho ra mắt những sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa. Tôi sẽ cố gắng thay đổi phong cách, hình ảnh để làm mới mình và đầu tư nghiêm túc vào sự nghiệp ca hát trong tương lai”. 

 

0417f097512a1ec840fc584899529a7a_1489370136.jpg/
 
1489370152651_500.jpg/
 

Thời gian tới, Khang Việt sẽ đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật trong nước để gần gũi hơn với khán giả, đồng thời tung ra MV Tạm dừng yêu - phần 2 của câu chuyện tình buồn Anh chẳng sao mà. Nam ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn mọi người nhớ đến anh qua những sản phẩm âm nhạc hơn là cái mác “em trai Hồng Ngọc”. 

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

 

Có thể bạn quan tâm