April 23, 2019, 5:23 pm

Khoảnh khắc 5 chú tiểu ôm chầm BGK "Thách thức danh hài" khiến nhiều khán giả bật khóc dù đang xem hài

Trong tập 8 Thách thức danh hài, 5 chú tiểu nhỏ nhắn đã xuất sắc giành giải 100 triệu đồng trong sự vỡ òa của Giám khảo lẫn khán giả tại trường quay. Và ngay khi chương trình phát sóng, tiết mục của 5 chú tiểu dễ thương đã gây bão toàn mạng xã hội.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Cuối tập 8 của Thách thức danh hài mùa 5, sự xuất hiện của 5 chú tiểu: Pháp Tâm 3 tuổi, Trí Tâm 4 tuổi, Nghi Tâm 4 tuổi, Ngọc Tâm 3 tuổi và Minh Tâm 4 tuổi đã tạo ra một hiệu ứng bùng nổ cho sân khấu.

 

NHOM
 

Vừa bước ra sân khấu, không đợi giám khảo hỏi chuyện, Pháp Tâm nhỏ tuổi nhất đã đại diện giới thiệu "một tràng" về nhóm của mình: "Dạ con chào chú Trấn Thành, dạ con chào chú Trường Giang, dạ con chào chú MC, dạ con chào khán giả", "Chú khỏi hỏi, để con tự giới thiệu luôn cho. Chú hỏi con cũng hổng hiểu mà mấy đứa này cũng hổng hiểu chú hỏi cái gì đâu" khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả. 

 

NHOM
 
NHOM
 

Chưa dừng lại ở đó, 5 thí sinh nhí còn tuyên bố đã chuẩn bị tới 30 tiết mục cho lần thi này. Quả nhiên, ở vòng 1, khi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng, chỉ với 10 giây đầu tiên nhóm thí sinh nhí đã làm cả Trấn Thành, Trường Giang đều phá lên cười và đem về giải thưởng 2 triệu đồng.

 

Giải thưởng 10 triệu đồng sau đó cũng nhanh chóng được các chú tiểu "ẵm gọn" chỉ với 19 giây. Cứ như thế các chú tiểu vô cùng lạc quan và vô tư thi tiếp, mặc dù nhận được giải thưởng lớn nhưng các em không hề hay biết. 

 

NHOM
 

Trong ánh mắt hiện hữu một tinh thần, một năng lượng tích cực được lan tỏa từ chính các em. Được sự động viên của MC Ngô Kiến Huy và 2 vị Giám khảo, nhóm thí sinh nhí này tiếp tục chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng. Tiếp nối với những phần thi trước bằng tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng, các chú tiểu “quăng miếng” liên tục và khiến cả trường quay vỡ òa khi chính thức chinh phục giải thưởng cao nhất từ chương trình. 

 

 

Đến nỗi, cả Trường Giang và Ngô Kiến Huy vô cùng “hoang mang” khi không ngờ nhóm chú tiểu này lại chiến thắng. Cuối cùng, nam Giám khảo Trấn Thành chia sẻ trong sự xúc động: “Người ta bỏ rơi các bạn ấy thì ông trời tặng lại các bạn ấy một món quà tuyệt vời không phải ai cũng có được. Đó là nguồn năng lượng sống tích cực, vô tư và lạc quan. Điều đó thật kì diệu vi đã xuất hiện tại chương trình 'Thách thức danh hài' của chúng ta”.

 

Và ngay sau khi chương trình phát sóng, clip về phần thi của 5 chú tiểu đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng thích thú với tiết mục hài dễ thương và duyên dáng của nhóm chú tiểu đế từ Bồng Lai.

 

436.PNG/
Một fanpage chia sẻ về clip của các chú tiểu và nhận được 34 nghìn tương tác và hơn 27 nghìn chia sẻ từ cộng đồng mạng

 

Bên cạnh đó, rất nhiều comment cho biết họ xúc động khi xem chương trình dù các chú tiểu đang diễn hài, một số khán giả còn cho biết họ đã bật khóc khi chứng kiến những chú tiểu chỉ 3-4 tuổi ôm chầm lấy Ngô Kiến Huy, Trường Giang và Trấn Thành tựa như người thân.

 

NHOM
 
NHOM

Khoảnh khắc các bé ôm chầm 3 vị giám khảo Trường Giang Ngô Kiến Huy và Trấn Thành đã khiến rất nhiều cư dân mạng bật khóc

 

465.PNG/
 
5460.PNG/
 
54765.PNG/
 
tyu.PNG/
Clip của 5 chú tiểu nhận được những phản hổi tích cực của khán giả

 

Với chiến thắng đầy thuyết phục này, nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai sẽ tiếp tục có suất tranh giải tại vòng Gala của Thách thức danh hài mùa 5.

 

Đón xem tập 9 Thách thức danh hài mùa 5, sẽ lên sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 12/12/2018 trên kênh HTV7.

Xim La/Theo VN

Có thể bạn quan tâm