May 22, 2019, 5:45 pm

Khoe hàng hiệu ''mẹ chồng'' tặng, H'hen Niê khiến fan hoảng hốt

Bức ảnh chụp toàn đồ hiệu đắt đỏ mới đây được H'hen Niê chia sẻ với dòng chú thích ''Quà mẹ chồng'' khiến dân tình tò mò.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

H'hen Niê là một trong những nàng hậu nổi tiếng tiết kiệm của Vbiz, mới đây người đẹp vừa khiến khán giả thích thú xen lẫn ngạc nhiên khi đăng tải tấm ảnh khoe loạt đồ hiệu đắt giá và nhấn mạnh được ''mẹ chồng'' tặng. Tuy nhiên nhiều người tinh ý nhận ra đây chỉ là cách gọi thân mật của H'hen Niê dành cho người bạn thân của cô vì thực tế H'hen Niê còn chưa có người yêu.

 

Khán giả cũng cho rằng có thể những món phụ kiện đắt đỏ này sẽ được H'hen Niê sử dụng trong hành trình chinh phục vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế sắp tới, trong đây nhiều món đồ có giá trị lên đến vài trăm triệu đồng.

 

hen1.jpg/
H'hen Niê khoe quà được ''mẹ chồng'' có giá trị lên tới vài trăm triệu đồng khiến khán giả bất ngờ

 

hen6.jpg/
Trong đó cặp nhẫn Cartier bằng vàng nạm đá là một trong những items đắt nhất có giá trị ước tính hơn 200 triệu đồng

 

hen2.jpg/
H'hen Niê là một nàng hậu rất giản dị, vẻ đẹp mộc mạc, chân phương của cô mới thật sự tạo nên một Hen rất riêng

 

pagehen.jpg/
Hoa hậu dân tộc Ê-đê cũng rất ít khi sử dụng hàng hiệu, trừ những sự kiện quan trọng người đẹp mới cầu kì hơn một chút. Trong ảnh chiếc áo thun màu đỏ thuộc thương hiệu Gucci được H'hen Niê phối cùng chân váy, áo khoác và boots da cùng tông rất chuẩn chỉnh

 

hen5.jpg/
Được biết, đây là iem trong BST Gucci Ghost, ra mắt từ gần 2 năm trước có giá 12 triệu đồng

 

hen0.jpg/
Hiện nay, H'hen Niê đang gấp rút chuẩn bị lên đường tham dự ''Miss Universe 2018''. Cô cũng được đánh giá là một thí sinh sáng tại ''Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế'' năm nay

 

Helen / Theo VN

Có thể bạn quan tâm