February 21, 2019, 4:18 pm

Không chỉ fan cuồng, mà idol Kpop giờ còn phải chịu “ám ảnh” bởi master fansite của đồng nghiệp

Thần tượng Kpop giờ đây phải giữ mình với fan cuồng và cắn răng chịu đựng bị chen lấn, chèn ép và thậm chí là xô đẩy mạnh bạo bởi những master fansite của đồng nghiệp.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Cách đây không lâu, việc Irene bị master fansite WENever (của Wendy) xô đẩy tại sân bay hồi ngày 1/5 trở thành đề tài được bàn luận dữ dội. Tất cả bắt đầu từ các tấm ảnh cho thấy cô gái này ngang nhiên đụng phải và chèn trưởng nhóm Red Velvet trong lúc đang đuổi theo ghi lại hình ảnh từ thần tượng khác, đã gây nên một sự phẫn nộ không nhỏ. Ngay lập tức, WENever hứng phải vô số chỉ trích từ dư luận và đặc biệt là fan Red Velvet cũng như người hâm mộ Kpop.

 

masterfansite1.jpg/
 
masterfansite2.jpg/
 

Chuyện fan ưu ái một thành viên hơn trong nhóm nhạc không phải là điều gì mới, nhưng thái độ bất chấp cảm nhận của nghệ sĩ hay có hành động quá mức như trên là việc bị lên án mạnh mẽ. Đặc biệt, có thể thấy rõ vẻ mặt cam chịu của Irene khi bất ngờ bị WENever đối xử như thế.

 

Sau khi loạt khoảnh khắc trên được chia sẻ như tên lửa và đối mặt với “gạch đá”, WENever đã lên tiếng xin lỗi công khai trên Twitter, đồng thời hứa hẹn sẽ không làm tổn hại đến bốn thành viên Red Velvet thêm lần nào nữa trong tương lai.

 

masterfansite3.jpg/
 

Việc master WENever (của Wendy) phải lên tiếng nhận lỗi vì xô đẩy Irene (Red Velvet) mới đây đã phần nào gia tăng sự phẫn nộ của cộng đồng fan đối với các những người đứng đầu fansite. Hẳn, fan Kpop còn nhớ rõ danh sách “nạn nhân” của các master fansite nhóm nhạc nam NCT. Tính riêng trong năm nay, nhóm nhạc UP10TION và nam ca sĩ Kim Samuel đã phải “cắn răng làm ngơ” khi bị các master fansite NCT xô đẩy khá thô bạo.

 

masterfansite7.jpg/
 

Còn nhớ hồi tháng 4/2018, đoạn video phỏng vấn của Kim Samuel bên ngoài trường quay KBS cho chương trình âm nhạc Music Bank thu hút nhiều sự chú ý bởi tình huống trớ trêu mà chàng ca sĩ trẻ gặp phải. Cụ thể, trong lúc đang vui vẻ trò chuyện cùng MC thì bỗng dưng một lực lượng fan không biết từ đâu đến bắt đầu chạy tán loạn từ phía sau anh. Được biết, các đối tượng gây nên khung cảnh hoảng loạn đó là master fansite của gà cưng nhà SM.

 

masterfansite5.png/
 

Lúc bấy giờ, Kim Samuel vẫn cố gắng tập trung đối đáp với MC mặc cho bị một số người va vào. Quá đáng hơn, chỉ ít giây sau đó, một người hâm mộ (được cho là master fansite NCT) đẩy mạnh vào lưng chủ nhân hit Sixteen và vẫn tập trung chụp ảnh thần tượng mà không có ý gì hối lỗi. Thậm chí, cô nàng chỉ chịu đi ra khi bị bảo vệ kéo chứ không hề muốn bước ra.

 

masterfansite6.jpg/
 

Kết quả là fan của NCT và master fansite hứng chịu gạch đá nặng nề. Một số master fansite khác của nhóm cũng đã yêu cầu cô gái xô Kim Samuel phải đứng ra xin lỗi vì hành động vô ý tứ trên. Đáng nói hơn, lối đi mà Kim Samuel đang đứng phỏng vấn cũng như NCT di chuyển chỉ dành cho nghệ sĩ, cấm người hâm mộ. Tuy nhiên, lượng fan cuồng và master fansite này đã bất chấp tất cả để chạy ùa vào và để lại hình ảnh xấu xí.

 

 

masterfansite9.PNG/
 
masterfansite8.PNG/
 

Trước Kim Samuel, UP10Tion cũng từng rơi vào tình trạng tương tự và khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng ác cảm với fan NCT. Tuy nhiên, đến lượt Kim Samuel thì dường như ai nấy đều bùng nổ sự tức giận khi chứng kiến vẻ mặt cam chịu và chỉ biết cười trừ của cậu bé…

 

Jenny/Theo VN

Có thể bạn quan tâm