April 21, 2019, 12:03 am

Không nằm ngoài dự đoán, Lê Âu Ngân Anh bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn trả hồ sơ xin đi thi quốc tế

Liên quan đến vụ việc gây tranh cãi thời gian qua, mới đây đại diện cơ quan quản lý đã có những quyết định chính thức về vấn đề này.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Những ngày gần đây thông tin người đẹp Lê Âu Ngân Anh nộp hồ sơ xin cấp phép dự thi Miss Intercontinental 2018 – Hoa hậu Liên lục địa 2018 gây tranh cãi xôn xao trên mạng xã hội. Mặc dù hồ sơ của cô nàng vẫn đang chờ duyệt và chưa có ý kiến chính thức nào từ đơn vị cấp phép là Cục Nghệ thuât Biểu diễn (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) nhưng cộng đồng mạng vẫn một mực phản đối với quyết định này từ phía đương kim Hoa hậu Đại dương (danh hiệu này không được cơ quan quản lý công nhận).

 

image13_zibh_cgly.jpg/
Những ngày vừa qua vụ việc Lê Âu Ngân Anh xin cấp phép dự thi ''Miss Intercontinental 2018 - Hoa hậu Liên lục địa 2018' khiến dư luận khá quan tâm 

 

Liên quan đến vụ việc này để rộng đường dư luận phía Cục Nghệ thuât Biểu diễn khẳng định đã nhận được hồ sơ xin cấp phép dự thi Miss Intercontinental 2018 - Hoa hậu Liên lục địa 2018 của người đẹp này vào ngày 4/12. Tuy nhiên, cơ quan này chưa thể đồng ý và sẽ sớm có văn bản trả lời.

 

Mới đây nhất, đại diện của đơn vị này khẳng định: “Hiện tại, hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh cũng đang thiếu nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, vì không cấp phép nên Cục sẽ trả lại cho cô ấy. Về các lý do vì sao không cấp phép, chúng tôi sẽ có sự rà soát về các thông tin liên quan đến Lê Âu Ngân Anh và cuộc thi 'Hoa hậu Đại dương 2017' để trả lời cho các bên liên quan”.

 

de-nghi-huy-ket-qua-hoa-hau-dai-duong-voi-le-au-ngan-anh-31-142825.jpg/
Như vậy, người đẹp này sẽ không được cấp phép dự thi 'Miss Intercontinental 2018 - Hoa hậu Liên lục địa 2018'

 

Như vậy, đúng như dư luận đã dự đoán Lê Âu Ngân Anh sẽ không được cấp phép dự thi bất kỳ cuộc thi nào dưới danh nghĩa đại diện Việt Nam ra đấu trường sắc đẹp quốc tế. 

 

le-au-ngan-anh_mxvx.jpg/
Sự kiên đăng quang của Lê Âu Ngân Anh từng khiến dư luận dậy sóng một thời gian dài

 

Trước đó, trong Văn bản 18/NTBD-QLBD ngày 11/01/2018 gửi đến đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương, Cục NTBD yêu cầu huỷ kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định. Đây là lý do chính khiến cơ quan quản lý cân nhắc trong việc chấp nhận cho người đẹp Lê Âu Ngân Anh đại diện Việt Nam đi thi đấu ở đấu trường nhan sắc quốc tế, dù cô có được mời đích danh hay không.

 

Vuowntg Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm