July 23, 2019, 10:35 am

Không ngại thời tiết, FM đội mưa đến cổ vũ cho team Vũ Cát Tường tại Chung kết ''The Voice kids 2018''

Dù thời tiết TP HCM mưa khá to nhưng các FM - Fan của ca sĩ Vũ Cát Tường vẫn đội mưa đến lấp đầy khán đài NTD Tân Bình để cổ vũ cho thần tượng của mình trong đêm chung kết The Voice kids 2018.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối 29.12, đêm Chung kết quyết định ai sẽ là người giành ngôi vị Quán quân của chương trình The Voice kids 2018 - Giọng hát Việt nhí đã diễn ra tại NTD Tân Bình. Rất nhiều fan của chủ nhân hit Yêu xa đã có mặt từ rất sớm và ổn định nhanh chóng để chuẩn bị cổ vũ cho đêm chung kết. Ngay khi được ổn định chỗ ngồi, các fan đã giơ cao lightstick và hô to tên của thần tượng, làm sôi động cả khán đài The Voice kids 2018. 

 

DSCF4661_eZy
 
DSCF4662_eZy
 

Fan của Vũ Cát Tường từ lâu đã được biết đến như là một trong những cộng đồng fan vô cùng lớn mạnh và có lượng tương tác khủng với thần tượng của mình. Người hâm mộ nàng ca sĩ đa tài này không ngại khó khăn, mỗi khi nàng HLV The Voice đi đến đâu đều có sự sát cánh vô cùng hùng hậu đến từ cộng đồng rộng lớn này. Tuy mặc dù độ tuổi của fan còn khá nhỏ nhưng người hâm mộ Vũ Cát Tường đều rất văn minh, lịch sự và chiếm được nhiều cảm tình của những người xung quanh.

 

DSCF4804_eZy
 
DSCF4809_eZy
 

Trở lại với sân khấu The Voice kids 2018, người hâm mộ của nữ HLV đặt rất nhiều hi vọng cho các thí sinh của team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường có thể giành chức vô địch. "Ngày hôm nay em rất tự tin đội của Tường sẽ giành được quán quân, bởi vì các bé đều mang màu sắc rất riêng và có giọng hát đặc biệt. Bên cạnh đó các em còn có hậu phương vô cùng vững chắc mang tên FM sẽ luôn sát cánh để bình chọn hết mình và đi cùng các em đến hết con đường", "Chúc Tường và các bé có một đêm bùng cháy hết mình" - các fan của Vũ Cát Tường chia sẻ.

 

DSCF4895_eZy
 
DSCF4860_eZy
 
DSCF4864_eZy
 
DSCF4763_eZy
 
DSCF4765_eZy
 

Alex/ Theo VN

Photo: Kelvin Đỗ

Có thể bạn quan tâm