May 20, 2019, 7:31 pm

Không phải Yến Trang bí mật làm đám cưới, đó chỉ là hình ảnh trong MV mới

Hóa ra Yến Trang đã bị các thành viên cũ của nhóm Mây Trắng “troll” khi tung tấm ảnh trong MV mới Yêu như cách em từng và hé lộ đó là thiệp cưới của nữ ca sĩ khiến dân tình xôn xao. 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mấy ngày gần đây, thông tin về đám cưới của ca sĩ Yến Trang bất ngờ được chia sẻ khiến cho rất nhiều khán giả đặc biệt quan tâm. Thế nhưng, sáng sớm ngày 12/6, Yến Trang lập tức đính chính thực hư về tin đồn kết hôn. Theo đó, sau khi xem hình ảnh hậu trường của MV mới, những người bạn là các thành viên cũ của nhóm Mây Trắng đã quyết định “troll” nữ ca sĩ bằng cách úp mở ảnh thiệp cưới thay cho lời nhắn nhủ rằng: “Cũng đã đến lúc Yến Trang nên lấy chồng”.

 

Và sau khi một vài hình ảnh trong MV bị tiết lộ, Yến Trang cùng ekip đã gấp rút hoàn thiện bản dựng gấp của MV trong vòng 20 tiếng để kịp ra mắt khán giả thay vì kế hoạch ban đầu sẽ là chờ đến khi kết thúc giải bóng đá World Cup được người người nhà nhà đều mong đợi.

 

batch_DSC_0366.jpg/
 
batch_DSC_0377.jpg/
 

Về sản phẩm mới ra mắt, ca khúc có tên Yêu như cách em từng là 1 sáng tác của Nam Trương - Á Quân Sing My Song, được viết riêng cho Yến Trang từ cách đây 1 năm. Yến Trang và chàng nhạc sĩ trẻ này quen biết nhau từ trước nhưng mãi đến gần đây mới có cơ hội hợp tác. Với sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại này, Yến Trang muốn tiếp tục thay đổi màu sắc âm nhạc, hướng đến hình ảnh đa dạng, không còn gói gọn trong “dance” với những vũ điệu bốc lửa, cô nàng sẽ mở rộng hơn với dòng nhạc nhẹ nhàng, trẻ trung và dễ tạo được thiện cảm với khán giả.

 

batch_DSC_0421.jpg/
 
batch_DSC_0483.jpg/
 

Ekip thực hiện sản phẩm mới của Yến Trang đều là các bạn 9x với tuổi đời còn rất trẻ, từ nhạc sĩ - đạo diễn cho đến anh chàng nam chính trong MV. Đây là những gương mặt đã từng hỗ trợ Yến Trang trong những dự án trước nên cô hoàn toàn tin tưởng. 

 

batch_DSC_0500.jpg/
 
batch_DSC_0667.jpg/
 

Nói về MV Yêu như cách em từng, đây sẽ là thước phim quay lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào của cặp đôi đang trong giai đoạn cao trào hạnh phúc. Vì bạn nam chính Vinh Đỗ vẫn còn trẻ tuổi nên nhiều lần cũng hơi ngại khi diễn những cảnh hôn tình cảm, song cuối cùng hai chị em cũng có thể hợp tác ăn ý. 

 

batch_DSC_0631.jpg/
 
batch_DSC_0626
 

Cũng chính loạt ảnh MV giả mà trông như thật này là nguyên nhân khiến tin đồn đám cưới của Yến Trang lan truyền rộng rãi. Cô nàng cũng đã giải thích và chia sẻ thêm rằng cô đang hạnh phúc với chuyện tình yêu của mình nhưng chưa quyết định sẽ tổ chức lễ cưới. Đến thời điểm thích hợp, Yến Trang sẽ thông báo tin vui đến mọi người. Nữ ca sĩ muốn gửi lời cảm ơn tới những khán giả vẫn luôn theo sát và dõi theo hành trình sự nghiệp cũng như cuộc sống của cô. Yến Trang sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm, dự án được đầu tư chất lượng hơn nữa trong tương lai.

 

batch_DSC_1607.jpg/
 
batch_DSC_1440.jpg/
 
batch_DSC_1420.jpg/
 

 

Mây / Theo VN

Có thể bạn quan tâm