March 21, 2019, 2:58 pm

Kim Dung, Ngọc Châu "tung hoành" trên sàn runway tại "VIFW 2018"

Sự góp mặt của bộ đôi quán quân Vietnam’s Next Top Model Kim Dung và Ngọc Châu trong BST của Eva De Eva hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang mạnh mẽ đến giới điệu mộ tại VIFW 2018.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp thời trang đang có sự chuyển mình rõ rệt, đặc biệt trong thời đại khi người tiêu dùng Việt Nam đang dần ủng hộ những nhãn hàng nội địa.

 

eva
 

Nhận ra được lợi thế của mình trên địa vị thời trang Việt Nam, EVA DE EVA nhanh chóng tạo ra những sản phẩm bắt kịp cùng xu hướng thời trang trên thế giới và đồng hành cùng người phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21. Hai bộ sưu tập gần đây của EVA DE EVA, Địa cầu rực lửa - Firey Earth và Bầu trời đêm - Celestial Skies đã tạo được hiệu ứng trong cộng đồng những người mến mộ thời trang bởi thông điệp mang ý nghĩa tích cực: tầm quan trọng và tính cấp bách của việc bảo vệ môi trường và hệ sinh thái trên Trái Đất. Các mẫu thiết kế thời thượng, hợp thời trang được lồng ghép thông điệp nhân văn không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại mà còn để lại dấu ấn trong lòng công chúng.

 

eva
 

Tham gia sự kiện Vietnam International Fashion Week (VIFW S/S 2018), thương hiệu EVA DE EVA muốn trình diễn BST The Explorer - Sự khám phá để kể chuyến hành trình của một người con gái với mong muốn thoát khỏi thực tại hối hả và bộn bề để tìm đến cội nguồn thuần khiết của đất mẹ thiên nhiên. Ba BST nhỏ sẽ được giới thiệu với những tên gọi gợi vẻ đẹp và cảm hứng thiên nhiên như Nature Charm - Vẻ đẹp thiên nhiên, Sacred Space - Nơi chốn linh thiêng, Into the Wild - Lạc nơi hoang dã. Tất cả đều gợi lên một miền thiên nhiên thanh tịnh và an lạc.

 

Cũng thông qua BST lần này, thương hiệu EVA DE EVA hi vọng sẽ truyền cảm hứng đến những người phụ nữ trong đời sống hiện đại, khuyến khích họ dành thời gian hoàn thiện bản thân và lắng nghe theo trái tim để vẻ đẹp bên trong có cơ hội toả sáng.

 

eva
 

Với thông điệp hiện đại về những người phụ nữ trẻ trung và có phong cách sống năng động nhưng vô cùng tinh tế, Kim Dung và Ngọc Châu là hai cái tên được thương hiệu “chọn mặt gửi vàng” để nắm giữ vị trí first face, nhằm trình diễn và thể hiện rõ nét thông điệp mà thương hiệu mong muốn truyền tải.

 

Đặc biệt, bộ đôi Quán quân Vietnam’s Next Top Model Kim Dung và Ngọc Châu sở hữu thần thái catwalk thần sầu cùng kinh nghiệm dày dặn đã từng “chinh phạt” vô số sàn diễn thời trang, hứa hẹn sẽ mang đến phần trình diễn đẹp mắt và ấn tượng tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 - VIFW F/W 2018.

 

eva
 
eva
 

Mây / Theo VN

Có thể bạn quan tâm