February 17, 2019, 9:21 am

Kim Woo Bin đang dần hồi phục sau một năm chữa bệnh ung thư

Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, tình trạng sức khỏe mới nhất của Kim Woo Bin nhận được nhiều sự quan tâm.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Vào ngày 13.6, một tài khoản trên mạng xã hội Weibo bất ngờ đăng tải thông tin về tình hình Kim Woo Bin sau khi trải qua hơn 1 năm dài chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng. Người này cho biết sao phim Người thừa kế đã phục hồi hoàn toàn, tóc của anh đã mọc dài trở lại, nhưng thể trạng của bạn trai Shin Min Ah vẫn chưa quay về mức bình thường. Anh vẫn còn khá gầy dù sức khỏe đã ổn định. Bạn bè của mỹ nam 29 tuổi đã có dịp gặp gỡ anh trong kỳ nghỉ vừa qua.

 

kimwoobin1.jpg/
 
kimwoobin4.jpg/
 

Việc bệnh tình của Kim Woo Bin chuyển biến theo hướng khả quan làm người hâm mộ và khán giả yêu mến Kim Woo Bin vô cùng vui mừng. Dù phía nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận, đông đảo fan đã hạnh phúc chia sẻ rầm rộ chuyện tài tử sinh năm 1989 khỏe mạnh cũng như mong mỏi anh sớm tái xuất.

 

kimwoobin6.PNG/
 
kimwoobin7.PNG/
 

Kim Woo Bin công bố tin mình mắc bệnh ung thư vòng họng vào tháng 5 năm ngoái. Ngay sau đó, anh tạm dừng mọi lịch trình để tập trung chữa bệnh với sự tiếp sức của người thân trong gia đình và bạn gái Shin Min Ah. Những ngày đầu 1.2018, anh viết thư tay gửi lời chúc đến mọi người, trấn an fan và tiết lộ bản thân trải qua 35 lần xạ trị và 3 liệu trình điều trị.

 

kimwoobin8.jpg/
 

Từ đó đến nay, thông tin về nam nghệ sĩ họ Kim ít được cập nhật. Thế nhưng, với việc Shin Min Ah bắt đầu quay lại diễn xuất và đầu tư kinh doanh, người hâm mộ đã dần đoán rằng Kim Woo Bin đã dần khỏi bệnh. Bởi suốt thời gian qua, cô bận rộn chăm sóc người yêu và sát cánh cùng anh chiến đấu với căn bệnh. Tin tức Shin Min Ah dành thời gian cho công việc được xem là động thái cho thấy tình hình sức khỏe của nam diễn viên đã có dấu hiệu hồi phục.

 

kimwoobin2
 

 

Hắc Hường/Theo VN

Có thể bạn quan tâm