logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Kutin dễ thương chúc Tết mọi nhà

Kutin dễ thương chúc Tết mọi nhà

SHARE

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, ê-kip đoàn phim Siêu nhí hành động thực hiện một đoạn clip ngắn để Kutin gửi lời chúc Tết đến mọi nhà. 

Có thể bạn quan tâm:

Cậu bé 4 tuổi Kutin đã "gây sốt" trong cộng đồng mạng thời gian qua bởi vẻ ngoài mũm mĩm cùng sự hồn nhiên, lém lỉnh và giọng hát đáng yêu. Đặc biệt Kutin từng làm khán giả không thể ngồi yên và phát cuồng khi tham gia Người hùng tí hon Thách thức danh hài. Kutin tên thật là Huỳnh Minh Hoàng, sinh năm 2011 và hiện đang sống cùng gia đình ở TP.HCM.

 

 

ku-tin
 

Ngoài tài năng ca hát, Kutin còn thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh khi vừa qua bộ phim “Bảo mẫu siêu quậy 2” đóng cùng Hoài Linh được khán giả vô cùng yêu thích. Sự thông minh, lém lỉnh, hồn nhiên của Kutin dễ làm tan chảy trái tim của người đối diện.

 

 

ku-tin
 

Mặc dù gần đến Tết nhưng Kutin vẫn đang bận rộn với nhiều kế hoạch, show diễn không kém gì sao hạng A. Đặc biệt, em vẫn ngày ngày tập luyện để chuẩn bị cho vai diễn được “đo ni đóng giày” trong bộ phim Siêu nhí hành động của đạo diễn Lê Bảo Trung, bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu vào dịp lễ Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6/2017.

 

 

ku-tin
 

Những khoảnh khắc cực ngầu trên sàn tập, với những động tác dứt khoát, mạnh mẽ, chuyên nghiệp, trông Kutin không khác gì một võ sĩ thực thụ.

 

 

ku-tin
 

Được đạo diễn Lê Bảo Trung thị phạm vài động tác múa côn nhị khúc, Kutin nhanh chóng học theo sau 2 lần xem “ba Trung” múa. Cậu bé tỏ ra thích thú khi được học thêm bộ môn võ mà em rất yêu thích. Mẹ Kutin cũng rất vui vì yêu thích nội dung bộ phim mà Kutin rất hăng hái tập luyện mỗi ngày, việc đó hoàn toàn tốt và có lợi cho sức khoẻ của em.

 

 

ku-tin
 

Đạo diễn Lê Bảo Trung chia sẻ: “Sau khi có dịp hợp tác cùng Kutin trong Bảo mẫu siêu quậy 2 thì Trung luôn có ý định thực hiện một bộ phim mang hướng hành động hài mà Kutin là nhân vật chủ chốt, vai diễn được đo ni đóng giày đặc biệt. Ngay từ cái tên, khán giả có thể dễ dàng mường tượng được tuyến nhân vật của Kutin trong bộ phim này. Tuy nhiên nội dung chắc chắn sẽ làm khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.”

 

 

ku-tin
 

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, ê-kip đoàn phim Siêu nhí hành động thực hiện một đoạn clip ngắn để Kutin gửi lời chúc Tết đến mọi nhà. Lê Bảo Trung cũng cho biết buổi quay hoàn toàn không có kịch bản, mọi thứ đều để Kutin tự nhiên nhất, em muốn hát, muốn múa, muốn chơi gì tuỳ thích, ê-kip chỉ việc ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu đó.

 

Ku Tin đọc thơ chúc Tết Đinh Dậu 2017

 

 

 

Trong clip, Kutin hóm hỉnh chúc xuân trong chiếc áo dài đỏ cách tân thật đáng yêu. Chắc chắn Kutin sẽ lại một lần nữa làm nức lòng người hâm mộ.

 

Duy Russia/ Theo Báo Văn Nghệ

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3