July 22, 2019, 11:05 pm

Lại Thanh Hương khoe phong cách cực chất khi diện áo dài

Trong thiết kế áo dài mới nhất của nhà thiết kế Lê Long Dũng, Lại Thanh Hương cuốn hút với thần thái sang chảnh.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè năm nay, Lại Thanh Hương may mắn được chọn trình diễn cho 5 nhà thiết kế (NTK). Dù là gương mặt quen thuộc trong làng mẫu, nhưng cô vẫn chủ động đi casting để nhận xuất diễn chứ không muốn ỷ lại mối quan hệ với các NTK.

 

“Tôi vẫn đi casting thay vì có thể nhắn tin riêng hay đưa comcard cho NTK như những người mẫu nào đó nhưng tôi chọn đi casting vì: tôn trọng NTK, làm gương cho mấy đứa học trò, tạo áp lực cho học trò và cũng để động viên học trò. Người yêu tôi bảo hóa ra công việc người mẫu vất vả thế, casting, fitting rồi chờ đợi để được diễn rồi được trả có ít tiền. Làm gì có gì đơn giản nên đã bỏ công sức thì hãy hết mình và đầy giá trị nhé” – cô nói.

 

5M1A5200.jpg/
 
5M1A5207.jpg/

Lại Thanh Hương

 

Lại Thanh Hương nhận lời trình diễn cho nhà thiết kế Lê Long Dũng từ đầu năm và rất mong chờ tới phần trình diễn bởi sức hút từ những bộ trang phục lộng lẫy, cũng như những thử thách thú vị từ sức nặng trang phục hay như độ cao của giày mà NTK đem lại. Cô và ekip Lê Long Dũng đã có buổi chụp hình với những bộ trang phục mới nhất thuộc bộ sưu tập "Trâm anh thế phiệt" được trình diễn vào tối 12/4 tại tuần lễ thời trang.

 

5M1A5221.jpg/
 
5M1A5226.jpg/
 

Kết hợp với mái tóc duỗi thẳng nhộm vàng, phụ kiện mắt kiếng trẻ trung, Lại Thanh Hương khiến người xem không khỏi bất ngờ vì phong cách tưởng quen mà lạ, tưởng truyền thống nhưng rất hiện đại. Trong đêm diễn tối qua, chân dài Hải Phòng tiếp tục trầm trồ khi thể hiện đúng tinh thần của BST mà NTK muốn mang đến.

 

5M1A5257.jpg/
 
5M1A5279.jpg/
 

Lần tái xuất tại sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè năm nay, nhà thiết kế Lê Long Dũng tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả với BST "Trâm anh thế phiệt" mang tính vương giả, cung đình hứa hẹn sẽ là màn trình diễn thu hút.

 

5M1A5321.jpg/
 
5M1A5334.jpg/
 
5M1A5351.jpg/
 
5M1A5362.jpg/
 
5M1A5379.jpg/
 
5M1A5394.jpg/
 
5M1A5417.jpg/
 

Nổi tiếng trong giới không chỉ bởi sự tỉ mỉ, cẩn trọng, nhiều người còn biết đến Lê Long Dũng bởi mức độ “chịu chơi”, mà theo chia sẻ của NTK là sự đầu tư xứng đáng cho nghệ thuật. Các thiết kế của anh luôn khiến người xem trầm trồ bởi sự xa hoa, quyền quý, từ việc đính kết các loại pha lê, kim sa lấp lánh đến kích cỡ và hình dáng vô cùng lộng lẫy của những mẫu váy áo thượng hạng. Sự kỳ công trong các sản phẩm của anh còn thể hiện ở quá trình tạo tác hoàn toàn thủ công, từng đường kim mũi chỉ đến cách tạo hình, đính kết.

 

Kha Anh/ Theo VN

Ảnh: Thân Nguyễn An Kha

Có thể bạn quan tâm