February 21, 2019, 4:38 pm

Lâm Á Hân: "Phụ nữ như Hân chỉ cần con chứ không cần chồng!"

Hotgirl Lâm Á Hân đã những chia sẻ với FC Việt nguyên nhân quay trở lại showbiz cũng như lần cuối cùng lên tiếng về những lùm xùm tình cảm trong thời gian qua.
 
 
Có thể bạn quan tâm:

 

Hotgirl Lâm Á Hân đã từng khiến người hâm mộ không khỏi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đột nhiên ngừng mọi hoạt động sự nghiệp, theo chồng bỏ cuộc chơi, một ngày đẹp trời lên tiếng tố chồng vũ phu để rồi không lâu sau lại tay trong tay như chưa hề có cuộc chia ly. Tưởng chừng câu chuyện đã dừng lại nhưng sau đó trở thành bi kịch, đỉnh điểm là một tờ giấy ly hôn cùng hai đứa trẻ bị chia cắt.

 

Hậu hôn nhân, Lâm Á Hân liên tục gây ra hàng loạt scandal tình cảm với các phát ngôn gây sốc khi vừa ly dị đã công khai hẹn hò chóng vánh với người này nhưng hôm sau lại hôn nhau trên gameshow cùng người khác. Chưa dừng lại ở đó, Lâm Á Hân còn tuyên bố sẽ quay trở lại showbiz khi đăng ký dự thi chương trình The Face 2018. Phóng viên FC Việt đã liên hệ với cô nàng để lắng nghe những phút trải lòng của bà mẹ hai con đầy tai tiếng.

 

Đến với The Face với tâm thế chỉ muốn học hỏi và kiếm thêm kinh nghiệm cho mình!

 

34905471_1712753275506512_6368004437612429312_o
 
 
Chào Hân, đã từ rất lâu rồi không thấy Hân xuất hiện trở lại. Tưởng chừng như Hân đã rút hẳn khỏi showbiz và hạnh phúc với các con của mình, vậy vì sao Hân lại chọn tham gia "The Face" năm nay?
 
 
Thật ra Hân tạm dừng chỉ để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho các con của mình rồi mới quay lại công việc. Ở thời điểm hiện tại các con đã cứng cáp hơn, gia đình Hân cũng đã ổn định nên Hân muốn quay lại với đam mê của mình. Hân tham gia The Face để làm mới mình và thử sức với vai trò người mẫu, còn vấn đề có đi được bao xa thì thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất.

 

Hân có tự tin mình sẽ đạt Quán quân? Và dự định sẽ tham gia vào đội của HLV nào?
 
 
Thật sự là không thể đâu! (Cười lớn). Hân không có chuyên môn trong ngành người mẫu nên cứ đi đến đâu thì hay đến đó, coi như tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình trong sự nghiệp. Hân đang “mê” cả 3 vị, mỗi HLV đều có điểm mạnh riêng nên Hân nghĩ phải suy nghĩ thêm một thời gian nữa thì mới dám trả lời.

 

Hân có cảm thấy áp lực khi "The Face" năm nay có quá nhiều tên tuổi trẻ được nhiều người biết đến?
 
 
Có áp lực chứ vì Hân đã dừng sự nghiệp của mình quá lâu rồi, khi trở lại dự thi cùng những người còn đang hoạt động, có đầy nhiệt huyết và biết mình phải làm gì, Hân cảm thấy mình như đang rơi vào tình trạng “luộc nghề”. Tuy nhiên, Hân vẫn giữ một tâm thế thoải mái, vì với Hân quan trọng là mình lấy được kinh nghiệm gì chứ không phải đi xa được đến đâu.

 

34962595_1712736808841492_134631101422370816_o
 
 
The Face năm nay có cả sự tham gia của Nhikolai Đinh, kể từ lần ghi hình trò chơi Beerpong khiến cư dân mạng ngỡ ngàng, 2 người có còn nói chuyện với nhau? 
 
 
Hân và Nhikolai vẫn là bạn bè và nói chuyện, hỏi thăm nhau bình thường. Hân có biết trước Nhikolai sẽ tham gia vì 2 đứa làm chung công ty mà. 

 

Quay lại showbiz, Hân hướng đến hình ảnh nào? Và muốn theo đuổi con đường nào?
 
 
Hân đang hướng đến một hình ảnh trưởng thành hơn, không còn nhoi nhoi hay “tăng động” như trước. Tuy nhiên, Hân vẫn đang trong quá trình định hình vì gần đây những hình ảnh Hân trải nghiệm nó không phù hợp cho lắm. Mỗi hình ảnh Hân thử qua đều post lên cho mọi người xem và nhận xét. Hân sẽ lấy ý kiến từ họ để chọn ra hình ảnh phù hợp nhất trong mắt khán giả.
 
 
Hân thì chắc vẫn theo nghiệp diễn thôi chứ người mẫu thì đâu có đủ tiêu chuẩn! Tại mình biết mình ở đâu mà, vừa không đủ chiều cao mà còn vừa "mập" nữa! (Cười lớn). 

 

35055116_1712737048841468_8868127015400636416_o
 
 
Người ta nói lứa tuổi của Hân là lứa tuổi để ổn định, an bề gia thất, vậy vì sao Hân lại chọn quay trở lại mà không tìm kiếm một công việc khác?
 
 
Thật ra bất đắc dĩ lắm thì Hân mới phải dừng lại sự nghiệp. Mà Hân thấy tuổi của Hân vẫn còn trẻ, còn sức khỏe, còn nhiệt huyết cơ mà, tại sao phải ngừng lại để yên bề gia thất cơ chứ? Với Hân, tuổi này là tuổi làm tuổi chơi và tận hưởng cuộc sống chứ không phải lúc yên bề gia thất.
 
 
Thật ra Hân đang hỗ trợ việc kinh doanh của gia đình, ngoài ra Hân còn đi học ở trường Sân khấu điện ảnh để có thêm kiến thức, kinh nghiệm. Bao giờ có đủ kiến thức và kinh nghiệm thì Hân mới dám tham gia dự án nào đó.
 
 
Bẵng đi khoảng thời gian khá lâu, Hân có cảm thấy áp lực trước những đàn em đa tài đang được chú ý như Jun Vũ, Đào Phương Anh,...?
 
 
Hân thấy bình thường, các em ấy vừa đẹp vừa có tài nên nhìn thích lắm chứ không áp lực gì hết. Hân có một cái tật là…mê gái đẹp (cười).

 

Phải ở trong hoàn cảnh của Hân thì mới thấm được Hân đã phải chịu đựng những gì

 
35143551_1712753312173175_7527131216479256576_o
 

Từ dạo đó đến giờ, Hân có gặp lại được Đậu không? Cảm giác của Hân như thế nào?

 

Đậu bị bắt đi từ cuối tháng 2, cho đến Hân vẫn chưa gặp lại được con. Hân rất lo lắng và bất an cho con của mình. Ba năm qua ở chung, Hân một mình chăm sóc và nuôi nấng Đậu, nên rất sợ con sẽ không được chăm sóc tốt. 


Tại sao Hân lại chọn một người tệ bạc như vậy để làm chồng, đánh đổi cả sự nghiệp của mình?
 
 
Chắc tại Hân dễ tin người. Thật ra thời gian đầu anh ta cho Hân thấy anh ta là người có thể tin tưởng được và có sự nghiệp ổn định.
Nhưng mọi thứ đều không như mình nghĩ thì cũng trách được ai , thời điểm đó Hân cũng vừa mang thai Đậu , nên cũng không biết bản thân nên làm gì, Hân cũng ko liên lạc được với ai kể cả gia đình ở thời điểm đó. 


Vậy lúc Hân cưới gia đình chồng cũng không có mặt?
 

 
Hân chưa tổ chức đám cưới, chỉ mới đăng ký kết hôn. Lúc Hân biết tất cả không như những gì Hân nghĩ thì cũng ko thay đổi được gì vì cũng có bé Đậu rồi. 

 

35026765_1712737172174789_7159892365707051008_o
 

Vậy sao khi có cơ hội thoát ra, Hân không chấm dứt chuyện này?
 
Lúc Hân về được nhà, thì Hân phải cho gặp con, nhưng Hân và gia đình lúc đó như bị khủng hoảng có khi đến 3-4h sáng vẫn đến tìm. 
 
Yếu điểm của Hân là câu nói: “Từ nhỏ em đã sống không có bố thì đừng để con em cũng giống như em!”. Những tổn thương, tiêu cực, khiếm khuyết về gia cảnh mà Hân đã phải chịu đựng từ nhỏ, Hân không muốn con mình cũng phải trải qua. Một mình Hân chịu là đủ rồi. Rồi Hân lại đánh cược cuộc đời mình lần nữa. 
 
Quay về được một thời gian, thì Hân có bé Xíu nhưng không giữ được. Khoảng thời gian đó, Hân đã quá mệt mỏi và gặp stress liên tục. Khi có bé Mè, hôn nhân lúc ấy với Hân chỉ còn con cái. Hân như sống một mình nuôi con chứ có khác gì đâu. Sinh bé Mè được 5 ngày, Hân phải gượng dậy để tiếp tục kinh doanh. Mình là con người mà, mình cũng phải có giới hạn chịu đựng và khi Hân không thể tiếp tục chịu đựng được nữa, Hân quyết định từ bỏ. Lúc Đậu bị bắt, nếu không có bé Mè và gia đình bên cạnh, chắc Hân đã không vượt qua được.

 

34919437_1712778258837347_6667909252134207488_o.jpg/
 
 
Sau khi chồng cũ bị cả hội người yêu cũ của anh ta bóc phốt, Hân có cảm thấy sốc không?
 
 
Có chứ, Hân không hề biết được những chuyện đó. Hân sốc vì Hân không biết Hân phải thay đổi anh ta từ đâu để trở thành một người chồng, người cha tốt. Hân đã cố gắng hết sức nhưng đã thất bại. Lúc hôn nhân đổ vỡ và cho đến tận bây giờ, Hân vẫn còn nghĩ Hân là một người vợ chưa đủ tốt để thay đổi một con người…
 
 
Hân có cho đó là sai lầm tuổi trẻ và nếu được lựa chọn lại một lần nữa, Hân sẽ chọn như thế nào?
 
 
Tuổi trẻ nào mà chẳng có sai lầm? Cứ xem đó là một bài học cho bản thân thôi. Nếu được chọn lại, Hân cũng sẽ vẫn chọn như vậy, vì nhờ đó mà Hân mới có được hai thiên thần. Phụ nữ như Hân, họ chỉ cần con chứ không cần chồng.

 

Hân có chia sẻ gì cho những bạn đang là single mom với vết thương lòng như Hân không?
 
 
Với Hân, được làm single mom bây giờ là một sự may mắn. Đã là single mom thì hãy làm bản thân tỉnh táo và thoải mái nhất có thể, đừng để hận thù giữ ở trong lòng. Khi mà mình tha thứ được cho đối phương thì cũng xem như là giải thoát cho chính bản thân mình. 

 

34984202_1712753425506497_3243177732749656064_o
 
 
Hân có thấy hận những người đàn bà đó không?
 
Giống như khi bạn đập một cái ly, có dán lại thì nó cũng không lành lặn được như cũ. Những người làm sai thì họ cũng đã sai rồi, có xin lỗi thì cũng vậy thôi Hân không trách ai cũng không hận ai cả. Hân cũng là đàn bà nên hiểu những sự tổn thương và yếu đuối của họ. Nếu bây giờ họ có thể đứng trước mặt Hân để trò chuyện thì Hân cũng sẽ thoải mái mà tiếp chuyện cùng họ. 

 

Hân có nghĩ sẽ cho ai khác một cơ hội?
 
 
Có chứ, không lẽ mình ế hoài tới già? (Cười lớn) Nếu có người yêu thương mình thật tâm, chấp nhận mình và những chuyện mình đã trải qua thì mình phải trân trọng họ. Đến một thời điểm nào đó sẽ có một người đến và cùng đi với mình trên con đường phía trước. Nhưng để có thể cùng đi với nhau, đầu tiên người đó phải chấp nhận và yêu thương con của Hân trước đã.

 

35151410_1712737158841457_7672936023214522368_o
 

Sau những đổ vỡ với đàn ông, lỡ như sau này có người như vậy xuất hiện mà là con gái, Hân có chấp nhận không?

 
Ai biết được, chuyện tương lai mà, cái gì đến thì nó đến thôi. Nhưng với Hân bây giờ trai hay gái không còn quan trọng nữa, miễn là có thể bảo vệ, che chở và yêu thương mẹ con Hân là đủ rồi.

 

Cảm ơn Lâm Á Hân về những chia sẻ này, mong Hân sẽ giữ vững tinh thần và thành công trong bước đường mình đã chọn.
 
 
Alex/ Theo VN
 

Có thể bạn quan tâm