August 18, 2019, 6:38 pm

Lan Ngọc rưng rưng nước mắt khi bị Bình An đuổi ra ngoài

May mắn dường như đã không mỉm cười với An Chi (Lan Ngọc) khi các rắc rối ở các tập trước còn chưa kịp nguôi ngoai, cô lại lâm vào những tình huống dở khóc dở cười khác. Không khá khẩm hơn, cô bạn Hạ Linh (Chi Pu) cũng gặp phiền toái không kém khi ngày càng lún sâu vào màn kịch giả làm An Chi.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tập 11 mở ra với cảnh Nam Phong (Bình An) bất ngờ nghe lại câu nói thân quen: “Đi thôi nà!”. Nhưng anh không hề nhận ra “cô tóc xù” mà anh ghét bỏ lại chính là mối tình đầu của mình. Ngay sau đó, Nam Phong gọi điện cho An Chi giả (Chi Pu) ngỏ ý hẹn gặp để ôn lại kỉ niệm cũ. Không muốn mọi chuyện bị bại lộ, Hạ Linh đành đồng ý, tiếp tục giả làm An Chi.

 

EP11_2.jpg/
 
EP11_9.jpg/
 

Không khí tại toà soạn đang rộn ràng bỗng trầm lắng khi Nam Phong đột nhiên xuất hiện. Lúc này, trở lại với An Chi (Lan Ngọc), dường như sức hấp dẫn của cô với các “combo xui xẻo” vẫn chưa hạ nhiệt khi cô liên tục mắc lỗi trong công việc. An Chi không biết cách mở máy chiếu và viết sai hoàn toàn các thuật ngữ chuyên môn

 

EP11_20.jpg/
 
EP11_21.jpg/
 

Nam Phong cho rằng An Chi không có năng lực và nhờ người chống lưng mới vào được Her mode. Anh không tiếc tay quẳng biên bản cuộc họp xuống đất và đuổi cô ra ngoài. Tủi nhục, An Chi lặng lẽ cuối xuống, nước mắt lưng tròng mặc những lời khiển trách của Nam Phong vẫn văng vẳng bên tai.

 

EP11_26.jpg/
 
EP11_29.jpg/
 

Liệu cô nàng sẽ tiếp tục chịu đựng hay quyết định nghỉ việc? Mối quan hệ của cả hai sẽ đi đến đâu? Nam Phong rồi có nhận ra An Chi? Cùng đón xem Mối tình đầu của tôi vào tối các ngày thứ 2,3,4,5 lúc 20g trên kênh VTV3 để biết diễn biến các tập tiếp theo.

 

EP11_37.jpg/
 

Mộ Ngôn/Theo VN

Có thể bạn quan tâm