June 24, 2019, 6:38 pm

Lê Âu Ngân Anh nhận cái kết đắng khi hùa theo chê bai hoa hậu H' Hen Niê

Mặc dù câu chuyện không hề liên quan đến mình nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn cố gắng "bú fame" để rồi bị cư dân mạng chỉ trích.

 

        Có thể bạn quan tâm:

 

Trong 2 ngày qua, vụ ồn ào giữa người mẫu H'Ăng Niê và người hâm mộ của Hoa hậu H'Hen Niê khiến cư dân mạng xôn xao, kéo nhau vào trang cá nhân của người mẫu quê Đắk Lắk để "ném đá". Cụ thể, người đẹp này liên tục viết và đăng bài nói bóng gió H'Hen Niê "mãi diễn", "nên về dạy lại fan" và chê bai Lễ hội Cà phê (do H'Hen Niê làm đại sứ).

 

le-au-ngan-anh-benh-vuc-hang-nie-truoc-scandal-voi-hhen-nie-f6033880.jpg/
 
le-au-ngan-anh-benh-vuc-hang-nie-truoc-scandal-voi-hhen-nie-044e859f.jpg/
Hình ảnh và bài viết của H'Ăng Niê được cho là xỉa xói H'Hen Niê

 

Ngay sau đó, cuộc "đấu võ mồm ngầm" này giữa hai người đẹp Ê Đê khiến cư dân mạng tò mò và xôn xao. Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng cách viết của cả hai với ngụ ý và bóng gió khiến cư dân mạng tin rằng cả hai đang ngầm "đá xéo" nhau trên trang cá nhân. Khi sự việc ồn ào này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì một diễn biến khác khiến cho câu chuyện thêm phần ồn ào, kịch tính. 

 

Cụ thể, bên dưới bài viết được cho là đá xéo H'Hen Niê, người đẹp Lê Âu Ngân Anh đã để lại dòng bình luận: "Em tin chị, chị cố lên và vững tin nhé! Thị phi vốn dĩ là những thứ không có thật nên càng cố gắng chống lại nó là mình đang làm điều vô nghĩa chị à. Em tin chị còn nhiều điều ý nghĩa để làm ở phía trước". 

 

le-au-ngan-anh-benh-vuc-hang-nie-truoc-scandal-voi-hhen-nie-0b01e569.png/
Ngay sau đó, người đẹp Lê Âu Ngân Anh cũng nhanh chóng hùa theo sự kiện này

 

Cô còn nói thêm sự đồng cảm của một người từng đứng trước các thị phi của dư luận: "Vì hơn ai hết em hiểu việc mà tự dưng mọi rắc rối, điều tiếng rớt xuống đầu mình mặc dù là mình chẳng hề chủ tâm... Mà thị phi ác lắm, nó phải đẩy một người xuống tận cùng, đạp đổ hết những điều tốt đẹp chị à. Nhưng em đã vượt qua được, chị còn phải mạnh mẽ và làm tốt hơn em nhé".

 

le-au-ngan-anh-benh-vuc-hang-nie-truoc-scandal-voi-hhen-nie-8792b3db.jpg/
 
Le-Au-Ngan-Anh-1790-1547036098.jpg/
 

Ngay lập tức, dòng bình luận của Lê Âu Ngân Anh lại tạo nên sóng gió và đẩy tranh cãi thêm một mức độ căng thẳng mới. Khá đông fan của H'Hen Niê đã lên án hành động "té nước theo mưa" của Lê Âu Ngân Anh. Ngoài ra, không ít người còn chửi rủa sự ác ý cũng như nhân cách của người đẹp này khi gián tiếp châm biếm H'Hen Niê.

 

11
 
22
Thay vì đồng ý, sự việc của người đẹp lại bị phản đối và lên án mạnh mẽ

 

Đa số cộng đồng mạng đều cho rằng, bản thân Lê Âu Ngân Anh không đủ tư cách để phán xét và nhận định về thành công và con đường làm nghề của H'Hen Niê. Vì vậy, việc cô cố tình vào để đá xéo H'Hen Niê là một hành động kém duyên, thiếu chuyên nghiệp. Không ít người còn cho rằng Lê Âu Ngân Anh đang cố gắng  "bú fame" để gây sự chú ý trong dư luận.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm