November 12, 2019, 3:59 am

Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng, khẳng định không dàn dựng để quay clip

Những ngày qua, sự việc nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đang phát cơm từ thiện được dư luận vô cùng chú ý. Sau khi clip được đăng tải, khá nhiều người dùng mạng đã đặt nghi vấn về độ trung thực của sự việc này.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Trước mọi bàn tán của công chúng, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng xác nhận sự việc là chính xác trên Facebook cá nhân tối 10/6. Ngoài ra, anh còn kể tường tận sự việc để mong nhận được cái nhìn khách quan từ khán giả.

 

Theo nam diễn viên, anh có mặt phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM là để phụ cho vợ mình, trước đó vợ anh đã nhiều lần bị các đối tượng "dằn mặt" để không được phát cơm tại đó. Cũng theo Bảo Lâm, khi bị 2 người đàn ông lao vào đánh đấm anh không có phản ứng là bởi sợ gia đình mình bị liên luỵ.

 

le-duong-bao-lam-toi-dau-co-bat-tai-vo-dung-ma-phai-lam-nhu-vay-b977630d.jpg/
Đoạn clip Bảo Lâm bị hành hung khi phát cơm từ thiện ngay lập tức tạo nên sự tranh cãi trong dư luận 

 

"Câu chuyện diễn ra rất đơn giản. Một tuần vợ tôi sẽ phát cơm tại Bệnh viện ung bướu TP.HCM 2 lần. Trước khi sự việc xảy ra, khoảng 3, 4 bữa trước, có người tới cảnh cáo vợ tôi rồi. Lúc đó, họ nói vợ tôi là cứ phát ngay giờ cơm như vậy thì quán của họ không bán được. Nhưng vợ tôi về không nói cho tôi biết.

 

Hôm xảy ra clip bị đánh, tôi đi tập tạ gần nên chạy qua phát phụ vợ luôn. Ngày hôm đó có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, không phản ứng lại. Nhưng nếu như những người đó làm gì tôi hay đâm vợ con tôi thì tôi biết làm sao. Ban đầu chỉ có một người đánh tôi, sau đó là hai người thì tôi không biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạng xem thông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi", Bảo Lâm phân trần cho hành động mà cộng đồng mạng nói là hiền, không phản kháng lại.

 

11
 
3
Bức tâm thư của Bảo Lâm viết trên trang cá nhân của mình khẳng định không có sự dàn dựng và mong mọi thứ khép lại từ đây 

 

Cuối dòng chia, Bảo Lâm nhắn nhủ: "Cá nhân tôi tức giận và thấy người nghệ sĩ quá tội, khi làm việc tử tế vẫn bị điều tiếng, thậm chí bị đánh đòn. Trước đây, tôi xem clip một số anh chị bị ném chai lọ, bị đánh khi đi diễn nhưng không ngờ nay lại đến mình. Tôi cũng như người khác, có tự ái, có tức giận. Nhưng vì không muốn mọi chuyện rùm beng, tôi và gia đình quyết định không lên tiếng.

 

44
Nhiều bạn bè, nghệ sĩ cũng ủng hộ và đồng cảm với dòng chia sẻ này của Bảo Lâm 

 

Khi tôi im lặng, 1 số nguời bảo tôi sợ, tôi dựng chuyện abc.. Thậm chí họ vào thẳng facebook nói tôi đủ điều. Cảm giác thực sự quá khủng khiếp. Xin gửi những bạn antifans hay thành ai hiểu tôi: ai cũng có gia đình, lòng tự trọng riêng. Lâm không dại dột đem lòng tự trọng của mình ra, để dàn cảnh, để được quan tâm như các bạn nghĩ. Còn khi các bạn cố tình đẩy mọi chuyện theo hướng mình nhằm hả hê, thì xin phép cho Lâm không bàn tới. Thực sự tôi rất sốc khi thấy thông tin người gần đó khẳng định đang diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả".

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm