logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Lê Giang, cười trên sân khấu nhưng lại khóc sau màn nhung

Lê Giang, cười trên sân khấu nhưng lại khóc sau màn nhung

SHARE

Giành được chiến thắng bất ngờ tại chương trình Gương mặt thân quen nhí 2016, nữ nghệ sĩ Lê Giang càng khiến khán giả thêm yêu nghiệp diễn của mình. Trải qua nhiều thăng trầm sóng gió, 5 năm trở lại đây, cuộc sống của cô đã dần ổn định nhưng nụ cười và giọt nước mắt vẫn cứ mãi song hành cùng nhau.

        Có thể bạn quan tâm:

Lê Giang là một cái tên không quá xa lạ với khán giả trên cả nước. Người ta nhớ đến Lê Giang bởi lối diễn tự nhiên, hài hước và rất đặc trưng. Nhiều người xem Lê Giang diễn đều đoán chị rất đanh đá, chua ngoa nhưng cuộc sống đời thường của chị lại khá éo le và đầy uẩn khúc.

 

Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, trên gương mặt Lê Giang luôn hiện hữu một nét phảng phất buồn, mặc dù chị đang diễn hài chọc cười cho khán giả.

 

Cuộc đời người nghệ sĩ thường là một góc khuất đằng sau bức rèm nhung của sân khấu. Đằng sau nhung lụa, nụ cười, hào quang của danh vọng... họ thường tự gặm nhấm nỗi cô đơn và chỉ khóc thầm.

 

Và Lê Giang cũng không ngoại lệ. Nếu nhìn kỹ, gương mặt Lê Giang luôn có một nét trầm buồn sâu thẫm, khó nói thành lời. Vì vậy, dù vui hay buồn người ta cũng khó nhận biết Lê Giang mang nhiều nỗi niềm tâm sự.

 

 

timthumb
 

Theo đánh giá của nhiều bạn bè đồng nghiệp, Lê Giang là một người khá đa cảm. Điều đó khiến chị diễn xuất rất tròn vai, đặc biệt là những vai mang nặng tâm lý ưu phiền. Vai hài Lê Giang cười rất ngọt nhưng vai bi cô khóc cũng rất mùi...

 

Trong cuộc sống của mình, Lê Giang luôn mang nặng ưu tư, đặc biệt là các cuộc hôn nhân gãy gánh. Nhiều người hay bảo, mặc dù trải qua nhiều biến cố nhưng Lê Giang vẫn rất đánh đá trong lối diễn xuất, nhưng thực tế con người chị sống khá bình lặng và "sống chậm".

 

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân cùng một Việt kiều Úc, Lê Giang sinh sống tại đó và dần quên đi quá khứ thấm đẫm nước mắt. Mãi đến hơn 5 năm sau chị mới can đảm quay về quê hương, đối diện với những hồi ức có cả nụ cười và nước mắt.

 

"5 năm cũng đủ xoa dịu mọi thứ rồi. Tôi cảm thấy mình đã dần quen với nhịp sống hiện tại, quen với công việc và những con người mới. Tôi vẫn coi anh Phương, người chồng ngày ấy là một người bạn, người đồng nghiệp, người anh trong nghề đáng quý. Với tôi, hiện tại sống cho mình cho nghệ thuật diễn xuất là niềm vui khó tả", Lê Giang từng chia sẻ.

 

 

ZIT_9926.jpg/
 

Sau nhiều năm xa cách, mới đây cả gia đình Lê Giang lại có dịp hội ngộ trên sân khấu trong tiết mục của Lê Lộc ở Sao nối ngôi. Cả nhà gặp nhau mừng mừng tuổi tuổi, ôm nhau khóc ròng trên sân khấu khiến khán giả có mặt lúc đó không khỏi cảm thương.

 

Chứng kiến cảnh đó, nhiều người không khỏi nghĩ đến cảnh tưởng ly tán trong thời chiến nay được gặp lại nhau hết sức trùng phùng. Cũng lúc đó, Lê Giang mới thật sự khóc to và nức nở đến vậy. Lần hiếm hoi trên sân khấu, chị cho phép mình thể hiện cảm xúc, không muốn kiềm nén nữa.

 

 

9d350ef4b0e1be9d936404cbd4e86d3c.jpg/
Cả nhà Lê Giang bật khóc sau nhiều năm xa cách mới được hội ngộ đầy đủ các thành viên.

Thời gian gần đây, Lê Giang chăm chỉ hoạt động nghệ thuật hơn. Sau nhiều biến cố, chị tự cảm thấy chỉ có nghệ thuật mới giúp mình có lý tưởng sống bên cạnh các con.

 

Nhiều người thắc mắc, liên tiếp gặp nhiều chuyện buồn như thế, Lê Giang có bị trầm cảm không? Chị liền cười đáp: "Tính tôi vẫn thế, vẫn sôi nổi và khùng khùng trên sân khấu. Buồn chỉ phút chốc thôi nên trong mọi hoàn cảnh tôi vẫn quay về với bản chất vốn có của mình.

 

Bên cạnh tôi, mọi người đều cảm thấy thú vị và nhiệt huyết vì tính tôi nói nhiều, hay pha trò. Có lẽ vì thế mà bạn bè thích gặp tôi lắm".

 

 

LE_GIANG_4.jpg/
Trong một tiết mục của Lê Lộc nói về tình cảm gia đình tại Sao nối ngôi, Lê Giang cũng không cầm được nước mắt.

Cuộc sống hiện tại của Lê Giang khá nhẹ nhàng nhưng vô cùng thú vị. Chị tham gia huấn luyện hoặc diễn xuất tại các sân khấu. Xuất hiện nhiều hơn ở các game show truyền hình, mới đây, Lê Giang đã lội ngược dòng, giành lấy chiến thắng ngoạn mục trước cặp đôi Lê Việt - Nhã Thy trong chương trình Gương mặt thân quen nhí để chiếm lấy ngôi vị quán quân.

 

Khán giả thấy Lê Giang vượt qua bản thân, dần quay lại với con người của chính mình cũng mừng thầm cho chị. Nói gì thì nói, trong lòng khán giả họ vẫn có cảm tình với một Lê Giang nhiệt huyết, lạc quan cười "ha hả" trên sân khấu mặc cho biến cố liên tục xảy ra trong cuộc sống bộn bề này.

 

Vương Huy Khôi/ Theo Báo Văn Nghệ 

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3