February 25, 2018, 8:54 am

Lê Giang tiết lộ Hoài Linh từng đòi cưới nhiều lần

Hội ngộ danh hài tập 13 với sự tham gia của các nghệ sĩ: Trung Dân, Kiều Mai Lý, Huỳnh Lập, Lê Giang, ca sĩ Phi Nhung, Phương Vy, cùng diễn viên Tường Vi và Chí Tài làm MC xuyên suốt tập này.

       Có thể bạn quan tâm:

Tiết mục hài tại sân khấu nghiêng có lẽ khiến người xem thích thú nhất. Trong tiết mục có sự tham gia của hàng loạt các cây hài "khủng" như Lê Giang, Huỳnh Lập, Lâm Vỹ Dạ...

 

LeNhan
Lê Giang và Huỳnh Lập.

 

Tiểu phẩm trong một khung cảnh làng chài, Lê Giang vào vai người vợ ông chồng đánh cá, bà than khổ vì chồng Huỳnh Lập nhậu hoài, đi suốt ngày không lo cho gia đình. Huỳnh Lập nói ngày xưa được rất nhiều người theo đuổi ví dụ như “Trấn Thành”, Lê Giang giật mình la lên “Ông bê đê hả?”, Huỳnh Lập liền “lật kèo” “Á không không, đó là thần tượng tui thôi, ý tui là Việt Hương nè, Thúy Nga nè, rồi Phạm Hương nè, còn bà là dưới đáy xã hội không ai để ý bà hết trơn”. Lê Giang “Trời, ngày xưa là Hoài Linh đòi cưới tui mấy lần mà tui không chịu đó”, Huỳnh Lập liền giả giọng Hoài Linh nói với Lê Giang “tào lao”.   

 

LeNhan
 

Sau khi chồng bỏ đi nhậu, Lê Giang kêu than thở với thần biển, nàng tiên cá Lâm Vỹ Dạ xuất hiện. Điều ước “trở nên xinh đẹp” của Lê Giang được nàng tiên cá Lâm Vỹ Dạ thực hiện. Vì mặc đồ “con cá” Lâm Vỹ Dạ bị té nháo nhào trên sân khấu, Lê Giang khó khăn trơn trượt trên sân khấu nghiêng, Lâm Vỹ Dạ “Cẩn thận, đồ sửa đó bớt té lại hiểu hông, té lại là tốn tiền lắm” – Lê Giang “Lỡ lấy tiền rồi phải làm cho tới”.

 

LeNhan
 
LeNhan
 

Điều ước thứ 2, Lê Giang ước mình gặp được “một chàng trai đẹp”, Thanh Duy mặc đồ hoàng tử xuất hiện, nhưng trớ trêu thay, Thanh Duy lại yêu nàng tiên cá, anh từ chối Lê Giang thẳng thừng dù cô làm mọi cách. Điều ước cuối cùng Lê Giang là cần “một tình yêu”, người chồng Huỳnh Lập của cô xuất hiện, nắm tóc Lê Giang giựt liên tục vì “hoảng hốt” tại sao vợ mình đẹp bất ngờ, cô đau quá la lên “Tóc nối không má, mày diễn mà mày lố quá”, Huỳnh Lập cảm thán “Ôi, tui hạnh phúc quá, có 1 người vợ như mẹ vậy”.

 

LeNhan
Sự xuất hiện của Thanh Duy giúp tiết mục thêm gây cấn.

 

Tiểu phẩm kết thúc trong tiếng cười giòn tan của Lê Giang và Huỳnh Lập khiến các khán giả vô cùng thích thú. Hội ngộ danh hài sẽ phát sóng trên HTV7 vào lúc 20g30 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/01/2017.

 

Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện. Tập 14 sẽ phát sóng trên kênh HTV7 tối ngày 11/03/2017.

 

Vương Huy Khôi/ Theo Báo Văn Nghệ 

 

Có thể bạn quan tâm