August 18, 2019, 6:06 pm

Lê Lộc tức giận vì anh trai "coi trọng tiền" hơn mẹ Lê Giang

Tức giận vì anh trai “coi trọng tiền” hơn mẹ, Lê Lộc đã khẳng định “Không coi Duy Phước là anh”.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Nguyên nhân Lê Lộc tức giận do Duy Phước không muốn dành thời gian ăn bữa cơm cuối năm cùng mẹ. Thậm chí cậu con trai cưng còn khẳng định “Ăn cơm cùng mẹ không ra tiền”. Lời “bất hiếu” đó khiến Lê Giang “bật khóc” còn Lê Lộc không kìm được gằn giọng: “Tiền đẻ ra anh hay mẹ đẻ ra anh. Anh không coi mẹ là mẹ, tôi cũng không coi anh là anh nữa”. 

 

Tuy nhiên đó chỉ là tình tiết trong vở kịch 3 mẹ con Lê Giang – Duy Phước – Lê Lộc thể hiện trong chương trình Vui xuân cùng Truyền hình Vĩnh Long. Thông qua vở kịch, 3 mẹ con Lê Giang muốn gửi gắm tới khán giả thông điệp gia đình luôn là điều thiêng liêng, quan trọng trong cuộc sống. Mỗi người không được quên quê hương, cha mẹ nhất là trong dịp Tết đến xuân về.

 

vxcthvl-0018.JPG/
 

Với vai trò là khách mời trong chương trình Vui xuân cùng Truyền hình Vĩnh Long, Quý cô tuổi Hợi – Lê Lộc đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về thói quen, dự định của bản thân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Nữ diễn viên thường bên mẹ vào mùng 1, tết ba mùng 2 và lễ thầy mùng 3. 

 

vxcthvl-0005.JPG/
 
vxcthvl-0006.JPG/
 
vxcthvl-0018
 

Tuy nhiên chỉ có duy nhất NSƯT Hữu Châu lì xì cô vào dịp đầu xuân: “Ngày nhỏ em hay được ba mẹ lì xì, còn lớn lên em ý thức là nên lì xì lại cho ba mẹ. Thì kể từ khi lì xì cho ba mẹ thì ba mẹ không còn lì xì cho em nữa. Còn đối với thầy, mùng 3 em sang nhà thầy để thắp hương cho bàn thờ tổ, nói chuyện với thầy, được thầy chỉ bảo và còn lì xì nữa”. Ngoài ra cùng với Tiến sĩ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Duyên Linh, Lê Lộc còn mang tới khán giả nhiều kiến thức bổ ích về chủ đề phong thủy ngày Tết.

 

vxcthvl-0033.JPG/
 
vxcthvl-0039.JPG/
 

Cũng trong chương trình Vui xuân cùng THVL, khán giả còn được lắng nghe những chia sẻ về lịch trình, thói quen đón Tết Nguyên đán của ca sĩ Nguyễn Phương Anh, Lều Phương Anh. Nếu Nguyễn Phương Anh dự định đón Tết cùng chồng và các con ở cả 2 miền Nam, Bắc thì Lều Phương Anh lại vô cùng phấn khởi cùng 2 con nhỏ lần đầu được đón một năm mới ấm áp trong miền Nam.

 

Bên cạnh những câu chuyện của nghệ sĩ, Vui xuân cùng THVL còn mang đến những tiết mục ca nhạc hài kịch vô cùng đặc sắc cùng sự dẫn dắt duyên dáng của MC Kiều Ngân.

 

vxcthvl-0054.JPG/
 
Hùng
 
Khắc
 
Lều
 
Thành
 
vxcthvl-8624.JPG/
 

Chương trình Vui xuân cùng Truyền hình Vĩnh Long sẽ phát sóng 21h Chủ Nhật trong 3 tuần liên tiếp và bắt đầu từ ngày 3/2 trên kênh THVL1.

 

Alex/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm