September 16, 2019, 9:21 am

Lê Thuý phẫn nộ “tố” show diễn đối xử tệ bạc với người mẫu

Nàng mẫu vừa nhận lời tham dự một show diễn ở Hạ Long và sau khi kết thúc chương trình cô cảm thấy giận dữ vì sự đối đãi của ban tổ chức dành cho các người mẫu. 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên trang cá nhân, người mẫu Lê Thuý đã viết dòng trạng thái cảm xúc sau khi hoàn thành xong show diễn tại Hạ Long. Đáng chú ý, nàng mẫu kể về quá trình tham dự show diễn bị ekip chương trình đối xử tệ bạc không trân trọng model.

 

Lê Thúy chia sẻ: “Thật sự đến sáng hôm nay tỉnh dậy mình mới có thể viết ra hết cảm xúc của mình cho show diễn đáng nhớ chiều tối hôm qua. Mình nhận lời show diễn lần này vì năm ngoái mình có cảm xúc rất lớn đối với Anh Long Kan nên năm nay khi chương trình mời dù rất bận nhưng mình vẫn dành thời gian để tham gia. Mình không có thời gian ra trước nên sáng hôm qua mình bay sớm ra và di chuyển tới điểm tập kết người mẫu rồi cùng người mẫu đi ra điểm diễn là ngoài đảo.

 

IMG-6551
 

Ba tiếng nóng bức trên thuyền bán vé, cơm khô nguội ngắt, thức ăn nguội ngắt cố lùa nửa chén cơm với mấy quả cà pháo cho bao tử có cái hoạt động nguyên ngày , ra đến điểm diễn không có lấy nổi 1 chai nước cho model uống, khát khô cả người đắng hết cả họng đi kiếm nước không có là không có, tối diễn xong như muốn ngã quỵ vì khát chưa bao giờ cảm thấy nước là vàng là bạc như ngày hôm qua, dọn cơm ra vẫn là cơm khô thức ăn nguội thật sự không nuốt nổi nhưng vẫn phải cố chan bát canh nhạt nhẽo vào lùa lấy lùa để vào bụng cho có chút sức lực. Chưa bao giờ mình và người mẫu lại rơi vào cảnh như ngày hôm qua thực sự quá phẫn nộ.

 

Nhìn thấy tất cả người mẫu xơ xác, đi không nổi đứng không vững vì mệt lại còn bị đối xử quá tệ, người mẫu là linh hồn cuối cùng chương trình có thành công hay không thì người mẫu là trùm cuối của cả một chương trình mà hàng trăm con người trong ekip đã cố gắng những ngày qua. Vậy tại sao lại đối xử quá tệ và thiên vị với người mẫu đến như vậy. Khách mời, rồi người mở màn kết màn được bước lên con tàu 5 sao hay 6 sao gì đó tiệc tùng ăn ngon, rượu say ngắm pháo hoa trong vinh quang, còn người mẫu bước lên những con tàu cũ, với mấy cái máy quạt mùi khói dầu hoà chung với cơm khô đồ ăn nguội ngắt sao xót xa cho người mẫu quá.

 

60801504_1952737314830784_8678960064226131968_n.jpg/
 

Mình định sẽ không nói gì rồi, nhưng hôm qua đứng đợi để đi về thì mấy chị trong Ekip dễ thương “Cho tụi người mẫu và make up về sau cùng bây giờ phải chở khách mời lên tàu 5 sao trước'',  trong khi đó tàu 5 sao cách đó 5 phút di chuyển còn người mẫu phải ngồi tàu chậm 3 tiếng đồng hồ mới về tới đất liền. Về tới đất tiền tầm 11h30 đêm không một ai take care người mẫu ngồi chờ một lúc có xe ra chen nhau lên xe về lấy phòng rồi mua vội ly mì chai nước lạnh để hoàn sức.


Với cái suy nghĩ chỉ chăm sóc cho người mở màn và kết màn thì show chỉ nên mời 2 người mở màn và kết màn diễn hết show luôn cho khỏe, đỡ tốn chi phí. Không một ai trong ekip động viên hay dành lấy cho người mẫu một lời cảm ơn trân trọng ngoài MC Thuý Vân”. Trước dòng trạng thái rất dài lên tiếng khi tất cả người mẫu (ngoại trừ người mở màn và người kết màn) đều bị đối đãi không ra gì, đồng nghiệp và các NTK đã thấu hiểu với tâm trạng của Lê Thúy. 

 

IMG-6553.JPG/
Lê Thúy tâm sự cùng chuyên gia trang điểm Nam Trung, cô cảm thấy tổn thương khi bị chương trình phân biệt đối xử

 

IMG-6555.JPG/
NTK Đỗ Mạnh Cường nhắc nhở Lê Thúy lần sau ''chừa'' và cô ấy không ngờ lại có một ekip thiếu chuyên nghiệp đối xử với người mẫu tệ đến vậy

 

IMG-6556.JPG/
Khả Trang còn hài hước bình luận cô phải ăn cơm trong chiếc bát sứt 3 vàng

 

IMG-6557.JPG/
Một số người hâm mộ cũng cảm thấy phẫn nộ thay người mẫu khi bị một show diễn lớn đối đãi kém sang


Helen / Theo VN

Có thể bạn quan tâm