February 25, 2018, 8:50 am

Lê Tuấn Anh "tố" những thiếu sót của NSND Hồng Vân và làm thơ tặng vợ ngày 8/3

Với chủ đề Quà tặng Mẹ, tập 10 của Hát cùng Mẹ yêu phát sóng tối qua đã khiến khán giả xúc động khi 5 người con trai trong chương trình gửi tặng mẹ những món quà đặc biệt, bất ngờ và đong đầy yêu thương nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3. Đặc biệt, nghệ sĩ Hồng Vân đã nhận được món quà vô cùng xúc động và bất ngờ từ con trai Trê Phi ngay trong chương trình.

 

        Có thể bạn quan tâm:

 

Rất ngưỡng mộ sức làm việc cũng như sự hy sinh, vất vả của mẹ để chăm lo cho gia đình nên nhân chủ đề Quà tặng Mẹ, con trai của NSND Hồng Vân là Trê Phi đã bí mật thực hiện 1 video clip nói về một ngày làm việc bận rộn của mẹ.

 

NSND

Hồng Vân xúc động khi được con trai tặng đoạn clip đặc biệt ngay trên sân khấu.

 

 

NSND

Nữ nghệ sĩ không cầm được những giọt nước mắt hạnh phúc trước món quà bất ngờ này.

 

Trong video clip, các thành viên của gia đình cũng đã bày tỏ sự yêu mến dành cho NSND Hồng Vân, đặc biệt là ông xã chị - cựu diễn viên Lê Tuấn Anh. Anh đã dành cho vợ những chia sẻ chân tình và cảm động: "Lâu lắm anh không xuất hiện trước ống kính, hôm nay rất nghiêm chỉnh trước máy quay của con trai. Bà xã là người của công chúng thì mọi người cũng biết rồi. Em là người luôn luôn bận rộn với công việc, trong nghệ thuật, sân khấu... luôn luôn dành nhiều thời gian, công sức. Nhưng đối với gia đình, anh phải công tâm nhìn nhận em là người chu toàn. Những thời gian ngoài công việc, em dành hết thời gian cho chồng con. Lo cho chồng, con từng miếng ăn giấc ngủ, đến việc học hành của các con, lúc nào em cũng muốn hoàn hảo nhất. Tội nghiệp em, đa đoan, vất vả.

 

Cái thiếu sót của em là gì em biết không? Em lo cho tất cả mọi người nhưng ít khi nghĩ cho bản thân. Qua đây, anh mong em hãy dành cho mình một chút, anh và các con vô cùng hạnh phúc khi có em, bà xã!”.

 

NSND

Ông xã nghệ sĩ Hồng Vân cũng góp mặt trong clip đặc biệt này.

 

Xem xong món quà đặc biệt của con trai, NSND Hồng Vân đã rơi nước mắt vì hạnh phúc và không nói lên lời. Ngoài những chia sẻ trong đoạn video clip, Lê Tuấn Anh còn làm một bài thơ tặng vợ nhân ngày 8/3 với những tình cảm sâu sắc. Bài thơ được anh chia sẻ trên facebook cá nhân như sau: “Đời phù vân, ngang dọc nẻo đường mê / Những khuôn mặt thương yêu luôn ở trong tâm tưởng / Không phải một ngày, chỉ một ngày vui sướng / Mà trọn cuộc đời, ta đã tặng cho nhau”.

 

NSND Hồng Vân cũng hạnh phúc chia sẻ lại bài thơ của chồng mình: “Chồng tui nè...nhiều lúc cứ tự hỏi sao ông trời lại cho mình nhiều như vậy .... càng phải cố gắng để giữ gìn những gì mình đang có. Cảm ơn anh và các con yêu”. 

 

Facebook

Nghệ sĩ Hồng Vân hạnh phúc chia sẻ bài thơ của chồng.

 

Trong chương trình Hát cùng Mẹ yêu tối qua, Trê Phi chọn ca khúc Mẹ hiền yêu dấu (nhạc Claude Carrere, lời Việt: Thanh Lan) để thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ. Tiết mục của anh đã khiến cho các giám khảo xúc động. NSND Ngọc Giàu đã không cầm được nước mắt với bài hát và món quà đặc biệt của Trê Phi. 

 

NSND

Trê Phi cũng hát tặng ca khúc Mẹ hiền yêu dấu cho nghệ sĩ Hồng Vân.

 

Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ: “Không phải là vật chất lớn lao mà chỉ cần nghĩ đến mẹ là đủ, món quà của Trê Phi là sản phẩm của bao nhiêu giờ phút đã cố gắng để có được, hôm nay sẽ rất nhiều người ganh tỵ với hạnh phúc của Trê Phi và NSND Hồng Vân”.

 

NSƯT Bảo Quốc khen: “Trê Phi đã trưởng thành khi tự làm nên sản phẩm tuyệt vời dành cho mẹ đó là món quà quý nhất”. Trong khi đó, NSƯT Vũ Thành Vinh bất ngờ: “Nhìn xã hội có quá nhiều bạo lực gia đình, con cái bất hiếu với cha mẹ, tôi thấy trách nhiệm phải làm của chương trình đó là ngợi ca tình mẫu tử. Trê Phi đã trưởng thành, đạo diễn Trê Phi đã làm được tác phẩm lớn nhất mà mẹ đã từng ao ước là chạm đến trái tim của mẹ”. 

 

Kha Anh/ Theo Báo Văn Nghệ

 

 

 

-->

Có thể bạn quan tâm