January 19, 2019, 1:42 pm

Liên tục công kích Lâm Khánh Chi, đây có thể là fan ảo, không phải người hâm mộ Hương Giang?

Một vài biểu hiện quá khích của các bạn trẻ được cho là fan của Hương Giang khiến dư luận đặt nghi vấn, liệu đây có phải là một "đội quân ảo"?

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Những ngày vừa qua, sự kiện nữ ca sĩ Hương Giang đăng quang cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế tại Thái Lan đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong dư luận lẫn truyền thông. Có thể nói, đây là đại diện duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của Việt Nam dành ngôi vị cao nhất ở một cuộc thi nhan sắc có uy tín trong khu vực.

 

2-1520745358947820432421
Sự kiện đăng quang của Hương Giang tạo nên một cơn sốt thật sự trong dư luận

 

Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui với chiến thắng này nhiều người cũng khá bất ngờ khi có rất đông các bạn được cho là fan của nữ ca sĩ Hương Giang đã vào trang cá nhân của Lâm Khánh Chi để bình luận những dòng chữ khó nghe và thiếu lịch sự. Những ngày vừa qua nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cho biết mình liên tục bị các bạn này làm phiền mặc dù không hề đá động hay nhắc gì đến Hương Giang thời gian vừa qua.

 

6
 

Chưa dừng lại ở đó, mới hôm qua đích thân nữ ca sĩ đã trả lời hàng loạt phỏng vấn của báo chí về nghi vấn mình với Hương Giang vẫn còn "mối thù riêng" để tình hình không còn hỗn loạn. Tuy nhiên, sau khi trả lời dứt điểm và có những thông tin kết thúc mọi chuyện nhưng ngay sau đó các bạn fan này vẫn tiếp tục vào công kích, kèm theo những lời khó nghe bất chấp Lâm Khánh Chi đã xác nhận mình và Hương Giang vẫn rất bình thường.

 

5
Nhiều bạn được cho là fan của Hương Giang vào facebook của Lâm Khánh Chi "làm loạn"

 

Sau khi tình hình này kéo dài, có rất đông những bạn sử dụng mạng xã hội bày tỏ sự nghạc nhiên và có phần nghi ngờ, liệu đây có phải là lực lượng fan của Hương Giang không? Nếu phải thì sao họ lại có những hành động quá khích như thế để tình hình thêm phức tạp.

 

Chính những biểu hiện của các bạn fan quá khích khi liên tục vào chửi bới Lâm Khánh Chi mặc dù nữ ca sĩ đã kết thúc mọi chuyện từ trước đó làm nhiều người e ngại đang có một "lực lượng bí mật" đang âm thầm lên kế hoạch thực hiện điều đó chứ không phải là fan thực thụ của nữ ca sĩ Hương Giang. Nhiều người cũng tung ra bằng chứng, nếu thật sự là fan của Hương Giang các bạn đã sớm kết thúc mọi việc khi Lâm Khánh Chi lên tiếng xác nhận về mối quan hệ của cả hai. Ngoài ra, những fan thật sự sẽ không muốn thần tượng của mình bị mang tiếng, vì thế họ sẽ không hành động một cách thiếu kiếm soát để tình hình thêm tồi tệ, ảnh hưởng đến tên tuổi của thần tượng.

 

8
 

Đặc biệt, khi những bài viết của Lâm Khánh Chi lên án cộng đồng fan Hương Giang thì một vài bạn trong cộng đồng này cũng đã lên trang cá nhân thể hiện sự hoài nghi: "Chắc gì bọn đó là fan của Hương Giang". Câu nói ấy cho thấy, rõ ràng đang có một lực hượng "anh hùng bàn phím" đang ngày đêm "kiếm chuyện" để tạo khoảng cách trong mối quan hệ của hai nữ ca sĩ. Cũng có khả năng, các bạn trẻ không phải là fan của một ai nhưng "ngứa tay", thích vào trêu đùa Lâm Khánh Chi nhân sự kiện Hương Giang đăng quang lần này.

 

7
Chính nhiều bạn fan của Hương Giang thừa nhận có thể đây không phải là fan của nữ ca sĩ

 

Các giả thuyết đưa ra đều khá hợp lý vì rõ ràng, thời gian qua cả Hương Giang lẫn Lâm Khánh Chi đã bình thường hóa quan hệ và không còn những vụ ồn ào trên truyền thông như trước đó nữa. Ngoài ra, trong quá trình dự thi, Lâm Khánh Chi cũng không có một động thái nào nhắc đến Hương Giang nên các fan của cô cũng không có lí do gì mà vào facebook Lâm Khánh Chi để công kích.

 

Tuy nhiên, dù như thế nào thì các bạn fan chân chính của cả hai phía cũng cần phải can ngăn và có thái động phù hợp để cộng đồng fan của riêng mình cư xử đúng mực, văn hóa, lịch sự kẻo gây ác cảm không tốt trong dư luận lẫn công chúng nhé!

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm