August 17, 2019, 10:19 pm

Liên tục viết hashtag lạ, fan "đoán già đoán non" sản phẩm mới của Noo Phước Thịnh

Sau những ồn ào chuyện tình cảm với Mai Phương Thúy, mới đây Noo Phước Thịnh đã có những rục rịch chính thức cho dự án tiếp theo của mình.

 

     Có thể bạn quan tâm:

 

Vừa qua, những hình ảnh Noo Phước Thịnh và Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện cùng một nơi đã làm dấy lên nghi vấn cả hai sẽ cùng hợp tác với nhau. Sau khi khiến fan tò mò bởi những tấm hình tập luyện vũ đạo cùng nơi với Đàm Vĩnh Hưng và vũ công Phạm Lịch, Noo Phước Thịnh lại thả thính fan bằng một hashtag mới #TELDAKTN. 

 

noo-phuoc-thinh-sap-tro-lai-voi-mot-du-an-am-nhac-bung-no-moi-288b85b1.jpg/
Bức ảnh của Noo mới đây khiến các fan tò mò

 

Nhiều ngày qua dòng hashtag lạ này liên tục xuất hiện trên trang cá nhân của anh chàng ở facebook lẫn instagram khiến nhiều fan khá tò mò và bắt đầu đồn đoán về một sản phẩm mới. Nhiều fan bình luận dưới dòng #TELDAKTN có thể là "Thương em lắm dẫu không anh không thể nói" - tên một ca khúc siêu ngọt ngào và lãng mạng của anh chàng sắp được tung ra.

 

noo-phuoc-thinh-sap-tro-lai-voi-mot-du-an-am-nhac-bung-no-moi-1c6cb8cb.jpg/
 
noo-phuoc-thinh-sap-tro-lai-voi-mot-du-an-am-nhac-bung-no-moi-70b97bfa.jpg/
Tuy nhiên gây tò mò hơn cả chính là dòng hashtag lạ

 

Đây là hình thức phổ biến giúp các ca sĩ "hack não" fan trước khi cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc. Người hâm mộ nghi ngờ Noo Phước Thịnh chắc chắn đang "rục rịch" chuẩn bị trở lại thị trường âm nhạc dịp cuối năm vô cùng sôi động vì dòng hashtag đó rõ ràng xuất hiện một cách khá bất thường và đầy ẩn ý. 

 

111
 
222
 
333
Nhiều lời đồn đoán về tên một dự án được fan Noo đưa ra xoay quanh hashtag này

 

Ngoài ra, dựa vào trào lưu hashtag, các fan cũng tin Noo Phước Thịnh đang áp dụng cách này của các nghệ sĩ khác như Hương Tràm, Bảo Anh... vốn rất thịnh hành thời gian qua như một hình thức gây sự chú ý trong dư luận.

 

Trước đó, Noo Phước Thịnh còn gây tò mò cho người hâm mộ với một tấm ảnh poster đầy ma mị kèm theo mốc thời gian 12/12. Chính chi tiết này và dòng hashtag lạ sẽ khiến người hâm mộ càng nóng lòng chờ đợi một sản phẩm hứa hẹn sẽ bùng nổ của Noo Phước Thịnh trong thời gian tới.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm