January 17, 2019, 1:55 am

Life

Sự thật về cô gái bưng nước chiếm trọn spotlight ở "Quả cầu Vàng 2019"!

Hóa ra không phải vô tình mà cô nàng bưng nước được trở thành meme trong các tấm ảnh của những người nổi tiếng tại ''Quả cầu Vàng'' năm nay!

Không chỉ gây phản cảm, trào lưu bỏ xe leo lên lề dừng đèn đỏ còn vi phạm luật giao thông

"Vui thôi đừng vui quá", đó chính là nhận xét của số đông cư dân mạng khi chứng kiến trào lưu dừng đèn đỏ mới đây của một số bạn trẻ.

Đầu năm đầu tháng, bão số 1 đổi hướng quét qua Nam Bộ gây mưa và gió giật

Tối 1/1, bão số 1 - tên quốc tế Pabuk tiến gần hơn về đất liền các tỉnh Nam Bộ, sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10. Chuyên gia khí tượng nhận định bão sẽ gây mưa và gió giật ở khu vực này.

Cơn bão cuối cùng của năm 2018 chuẩn bị đổ bộ vào dịp tết Dương lịch

Với tốc độ di chuyển 20-25 km/giờ, dự báo đến 30/12 áp thấp nhiệt đới sẽ mạnh lên thành bão, ở ngay phía Nam đảo Song Tử Tây (quần đảo Trường Sa) chỉ trong nay mai.

Vụ du khách tại Đài Loan, đã tìm được ba người đầu tiên trong tổng số 152

Cơ quan di trú Đài Loan (NIA) ngày 27/12 xác nhận đã tìm thấy ba thành viên trong đoàn khách du lịch Việt Nam mất tích cuối tuần qua ở ba vùng lân cận huyện Cao Hùng.

Không chỉ Indonesia, Việt Nam cũng nằm trong tâm thiên tai kinh hoàng - Vành đai lửa Thái Bình Dương

Hầu hết các vụ tai nạn thiên nhiên kinh hoàng đều xảy ra tại khu vực châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á nơi có vùng biển Thái Bình Dương rộng lớn, vì sao vậy?

Vụ du khách mất tích tại Đài Loan: "Nhục nhã ê chề, không dám đi Đài Loan nữa"

Đó có lẽ chính là những lời bình luận nhiều nhất từ hôm qua đến sáng nay trên mạng xã hội khi có thông tin một đoàn du khách Việt bỗng mất tích khi đặt chân đến Đài Loan.

Cánh đồng hoa hướng dương đẹp như cổ tích lần đầu tiên xuất hiện ở Sài Gòn khiến dân tình "say đắm"

Lần đầu tiên, một cánh đồng hoa hướng dương khoảng 600.000 cây xuất hiện ở TP.HCM. Địa điểm này đang thu hút hàng nghìn người đến tham quan, chụp ảnh giữa sắc vàng rực rỡ trong những ngày cuối năm.

Độc đáo dịch vụ cho thuê "trai tâm sự" đêm Giáng sinh gây sốt ở Nhật

Nỗi lo của dân FA trong ngày Giáng sinh có vẻ như không còn đáng sợ nữa với dịch vụ vô cùng hài hước này.

Indonesia chìm trong tang thương khi xảy ra thảm họa kép

Cơn sóng thần bất ngờ ập đến một số nơi ở eo biển Sunda trong khi người dân không nhận được cảnh báo, khiến cho những khu vực này chịu thiệt hại nghiêm trọng.