August 19, 2018, 12:42 am

Life

Bão Sơn Tinh vào biển Đông, miền Trung bị đe dọa, miền Nam có mưa giông trong chiều nay

Cuối cùng thì vùng áp thấp cũng đã mạnh lên thành bão, biến chúng thành cơn bão số 3 trong năm càn quét qua khu vực lãnh thổ Việt Nam.

4 công trình trở thành biểu tượng mới của Việt Nam - quốc gia đang "vượt sóng"

Việt Nam đang thay đổi từng ngày về cơ sở hạ tầng kiến trúc kéo theo hàng loạt những công trình mang tính biểu tượng của thời đại ngang tầm quốc tế.

Phố đi bộ Bùi Viện "biến" thành nước Pháp khi chức vô địch World Cup gọi tên quốc gia này

Sau tiếng còi báo hiệu kết thúc trận đấu được vang lên cũng là lúc Phố đi bộ Bùi Viện như nổ tung bởi tiếng la hét, tiếng người nhảy rộn vang cả một vùng trung tâm thành phố.

Trào lưu Rich Kid: Gay gắt hai luồng ý kiến đồng tình và phản đối của cư dân mạng

Chỉ sau một đêm trào lưu Rich Kid "lên sóng" trên khắp các trang mạng xã hội cũng xôn xao nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Chuyện tình đẹp như mơ của cặp đồng tính nữ: "Bất chấp tất cả để bên nhau!"

Thủy Tiên (Tyna) và Thanh Trúc từng gây xôn xao mạng xã hội vì một đám cưới đẹp như mơ. Nhưng đằng sau đó là những áp lực “không tưởng” mà cả hai đã cùng trải qua: tình yêu đồng tính bị gia đình phản đối, yêu xa… Vượt qua tất cả, hai người sẽ chia sẻ câu chuyện tình yêu trên “Yêu là cưới” tập đặc biệt – phát sóng lúc 20h00 thứ 4 ngày 11/07 trên MCV Media.

Giải cứu đội bóng Thái Lan: Gian nan nguy hiểm ngày giải cứu cuối cùng khi trời bất ngờ đổ mưa

Mọi thứ như càng thêm khó khăn, nguy hiểm khi trời bất ngờ đổ mưa kéo theo giông lốc trong ngày giải cứu cuối cùng độ bóng nhí bị mắc kẹt trong hang ở Thái Lan.

Mạnh lên 5 cấp chỉ trong 24 giờ, siêu bão Maria có nguy cơ đe dọa toàn châu Á

Sáng nay, người dân Sài Gòn cũng như trên cả nước bất ngờ vì những trận mưa "bóng mây". Khi mà mọi người chưa kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra thì Trung tâm khí tưởng thủy văn quốc gia đã cảnh báo, Việt Nam cũng như các quốc gia châu Á khác đang chuẩn bị "chào đón" siêu bão Maria.

"Nghẹt thở" quá trình cứu đội cầu thủ nhí Thái Lan khỏi hang động

Sự kiện giải cứu đội bóng nhí Thái Lan ra khỏi hang động không chỉ được quan tâm bởi dư luận trong nước mà còn lan rộng ra cộng đồng quốc tế.

Giới trẻ nô nức tham dự lễ hội xăm mình tại Hà Nội

Hơn 3000 lượt khán giả đã tham gia ngày đầu tiên của "Vietnam Tattoo Expo". Với sự có mặt của hơn 100 nghệ sĩ xăm hình trên khắp Việt Nam và thế giới, sự kiện đã đem tới cho công chúng bức tranh toàn cảnh và sống động về nghệ thuật xăm mình.

Brazil thua Tứ kết, Neymar bị chế ảnh tơi bời

Bại trận một cách đau đớn trước Bỉ, các tuyển thủ Brazil mà đặc biệt là Neymar trở thành đề tài chế ảnh “dở khóc dở cười”.