February 21, 2019, 5:23 pm

Lộ 4 nhân vật chính, "Hậu duệ mặt trời" bản Việt sẽ bị fan "lơ đẹp"?

Mặc dù không phải thông tin chính thức từ nhà sản xuất nhưng tin đồn trên vẫn khiến fan ruột của Hậu duệ mặt trời than khóc!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Ngay khi có thông tin Hậu duệ mặt trời sẽ có phiên bản Việt thì dự án Việt hóa tiếp theo này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Và tất nhiên, các diễn viên trong bộ phim remake luôn là đề tài khiến mọi người tò mò nhất.

 

hik.PNG/
 

Mới đây, trên một trang thông tin đã cho đăng tải thông tin về 4 diễn viên Việt Nam đảm nhận các nhân vật chính của Hậu duệ mặt trời. Theo Admin fanpage này thì thông tin trên chính xác 100% và nếu theo dõi fanpage phim thì những hình ảnh được tiết lộ hoàn toàn trùng khớp với thông tin trên.

 

5
Đại úy Yoo Si Jin (Song Jong Ki đóng) - Song Luân

 

9
 Bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo đóng) - Nhã Phương

 

3
Trung úy Yoon Myung Joo (Kim Ji Won đóng) - Cao Thái Hà

 

go'.jpg/
Thượng sĩ Seo Dae Young (Jin Goo đóng) - Hữu Vi

 

n8.PNG/
Trên fanpage bộ phim cho đăng tải hình ảnh của nữ chính

 

35272112_390220531482615_1628374422928752640_n.jpg/
Còn đây được cho là tạo hình của nhân vật chính

 

Và ngay sau khi thông tin được đăng tải, các fan của Hậu duệ mặt trời đã nhanh chóng đưa ra quan điểm cá nhân. Đa số họ không hài lòng với dàn diễn viên của phiên bản làm lại lần này, đặc biệt nữ chính Nhã Phương khiến fan không hài lòng nhất. Theo các fan vốn dĩ nhân vật Bác sĩ Kang Mo Yeon sở hữu tính cách mạnh mẽ, quyết đoán trong khi đó Nhã Phương lại có lối diễn khá nghèo khi chỉ đảm nhận được những vai diễn... khóc.

 

Về phần Hữu Vi, Song Luân và Cao Thái Hà nhiều khán giả còn chả biết các nhân vật trên là ai. Thậm chí nhiều khán giả còn cho rằng với một bộ phim đã quá nổi tiếng như Hậu duệ mặt trời thì việc làm lại rất khó bởi chỉ nghĩ đến việc biên soạn kịch bản thôi đã thấy khó đáp ứng rồi.

 

n1.PNG/
 
n2.PNG/
 
n3.PNG/
 

Xim/Theo VN

 

 

Có thể bạn quan tâm