April 20, 2019, 11:19 pm

Lộ diện nhóm nhạc quấy rối tại chung kết “World Cup 2018”

Các thành viên có thể đối diện mức án phạt khá nặng vì những hành vi của mình tại trận đấu tối qua.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối 15/7, trận đại chiến giữa Pháp – Croatia đã kết thúc với chiến thắng thuộc về “Gà trống”. Bên cạnh những tình huống tranh chấp bóng đẹp mắt, thì một số phút giây “ngoài ý muốn” cũng trở thành tâm điểm được bàn tán đến tận bây giờ.

 

nhomwc1.jpg/
 
nhomwc10.jpg/
 
nhomwc12.jpg/
 

Còn nhớ, vào phút thứ 52 trận đấu, một số thành phần “từ trên trời rơi xuống” bỗng đột kích sân, chạy vòng vòng và còn đập tay high five với các cầu thủ. Tất cả bốn kẻ quá khích đều diện trang phục an ninh lịch sự.

 

nhomwc8.jpg/
 
nhomwc11.jpeg/
 

Tuy nhiên, không phải chân sút nào cũng thoải mái “đáp” lại sự cuồng nhiệt này. Đơn cử là Dejan Lovren (Croatia) tỏ ra rất tức giận và lớn tiếng đuổi một anh chàng ra khỏi sân. (Điều này cũng dễ hiểu bởi lúc đó Croatia bị Pháp dẫn trước và đang gấp rút tìm bàn thắng).

 

nhomwc3.jpg/
 
nhomwc4.jpg/
 
nhomwc5.jpg/
 
nhomwc9.jpg/
 

Hành động trên khiến trọng tài chính trận đấu là Nestor Pitana (Argentina) buộc phải tạm dừng trận đấu trong ít phút. Những người này sau đó bị nhân viên an ninh áp giải rời sân.

 

Được biết, nhóm nhạc Pussy Riot của Nga đã lên tiếng nhận trách nhiệm về sự cố trên. Trước đó, Pussy Riot công khai trên Facebook và Twitter rằng họ quan tâm đặc biệt đến trận chung kết World Cup. Pussy Riot tuyên bố cuộc “nổi dậy” này là nhân kỷ niệm 11 năm ngày mất của nhà thơ Dimitriy Prigov.

 

nhomwc2.jpg/
 
nhomwc7.jpg/
 

Truyền thông Nga đưa tin bốn người có thể phải đối mặt với hình phạt lên đến 185 USD hoặc 160 giờ lao động công ích. Pussy Riot là ban nhạc Punk Rock thành lập năm 2011, gồm khoảng 11 phụ nữ tuổi từ 20 đến 33.

 

nhomwc16.jpg/
 
nhomwc17.jpg/
 

Bốn người được “lên sóng” tối qua khá “thân quen” với cảnh sát Nga như Nadezhda Tolokonnikova, Olga Kurachyova,… họ đều có tiền án các tội khác nhau.

 

nhomwc6.jpg/
 
nhomwc14.jpg/
 

 

Jenny/Theo VN

Có thể bạn quan tâm