July 22, 2019, 11:33 pm

Lộ diện "Vua thách thức" mùa đầu tiên Phi Ngọc Ánh

Với nghị lực phi thường cùng sự tận tâm giúp đỡ của NSƯT Phi Vũ, Phi Ngọc Ánh đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Vua thách thức với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Kẻ thách thức mùa 1 đã chính thức khép lại trong tập Chung kết phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 17/3 trên kênh THVL1 với ngôi vị Vua thách thức thuộc về Phi Ngọc Ánh thí sinh môn Đu dây lụa.

 

1
Phi Ngọc Ánh biểu diễn 'Đu dây lụa' vô cùng điêu luyện

 

Trải qua hơn 2 tháng luyện tập, Phi Ngọc Ánh từ một nữ cascadeur không biết gì về xiếc đã biểu diễn đu dây lụa vô cùng điêu luyện. Màn trình diễn xuất sắc trong đêm Chung kết giúp cô vượt qua 2 đối thủ nặng kí, Minh Khoa thí sinh Lăn vòng và Tấn Lộc môn Thăng bằng trên cao để giành chiến thắng cuối cùng với phần thưởng trị giá 150 triệu đồng. Minh Khoa, Tấn Lộc trở thành đồng Á quân với mỗi giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

 

Tiết mục của Phi Ngọc Ánh khiến khán giả, giám khảo đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với độ khó ngày càng cao. Nữ thí sinh khởi đầu với tư thế treo thẳng người bằng dây thừng trên không và sau đó thay đổi sang động tác mạo hiểm như treo ngược người bằng 1 chân, buộc ngang người trên không. Trong tất cả các tư thế cô đều bị xoay tròn với tốc độ ngày càng nhanh. Không chỉ thế khi vừa tiếp đất, thí sinh còn liên tục phải thực hiện những động tác đấm, đá hành động.

 

2
Phi Ngọc Ánh trình diễn đu dây lụa chung kết 'Kẻ thách thức'

 

Màn trình diễn kết thúc cũng là lúc Phi Ngọc Ánh bật khóc. Thí sinh chia sẻ khóc do cảm xúc nhân vật và vì hoàn thành phần thi: "Giai đoạn vừa qua hết sức kinh khủng với em. Chỉ còn tập được 1 tuần thì em bị bong gân cổ nên phải bỏ động tác treo cổ và nẹp định vị. 10 ngày nữa thi thì em bị sốt xuất huyết và phải nằm viện hết 1 tuần. Em chỉ có 3 ngày để tập luyện tiết mục này và em rất thương sư phụ của em. Thầy luôn lo lắng không biết em có làm tốt hay không, đây là công sức của sư phụ dành cho em 2 tháng vừa qua. Và ngày hôm nay em cảm ơn sư phụ vì em đã hoàn thành phần thi đúng như mong đợi". 

 

3
Phi Ngọc Ánh với màn trình diễn tròn trịa đong đầy cảm xúc

 

Nói về học trò của mình, NSƯT Phi Vũ tâm sự Phi Ngọc Ánh là một người nghị lực, dù các động tác xiếc có độ khó cao nhưng cô học trò đã hoàn thành rất tốt.

 

Với màn trình diễn tròn trịa đong đầy cảm xúc, nữ thí sinh duy nhất nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo. NSƯT Kim Xuân đánh giá cao nghị lực của Phi Ngọc Ánh, còn NSƯT Quế Trân chia sẻ đây là màn trình diễn khiến cô đau tim: "Mình rất nể sức lao động, sự hi sinh của Ngọc Ánh cho tiết mục cũng như niềm đam mê của mình. Vượt qua bao khó khăn đau đớn để chiến hết mình có thể nói không biết sống chết lúc nào. Rất ngưỡng mộ nghị lực và tinh thần của bạn, bạn diễn như lần cuối cùng dành cho bạn vậy".

 

4
Màn trình diễn kết thúc cũng là lúc Phi Ngọc Ánh bật khóc

 

Tương tự đồng nghiệp, Quý Ngài rực rỡ cũng hài lòng với phần thi đu dây lụa. Ngoài những lời khen anh còn thắc mắc sự liên quan giữa 2 cái tên Phi Vũ – Phi Ngọc Ánh vì 2 thầy trò cùng họ. Giải đáp thắc mắc của giám khảo, nữ thí sinh cho rằng đây là "duyên thiên định" của mình và NSƯT Phi Vũ.

 

Thiên Khả/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm